Dưới áp lực về các cáo buộc thu hoạch nội tạng sống trong cộng đồng quốc tế, tháng 3/2010, Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành một cuộc thử nghiệm hiến tạng người. Từ đó, nghề điều phối viên hiến tạng người đã ra đời. Một điều phối viên nội tạng ở Liêu Ninh đã tiết lộ với Epoch Times rằng trên thực tế, không hề có nội tạng được hiến tặng “tự nguyện”, tất cả đều được thu mua thông qua việc ép buộc và dụ dỗ. Hệ thống này được dựng lên chỉ để đáp ứng nhu cầu tuyên truyền của ĐCSTQ về việc “hiến tặng tự nguyện” thông qua kênh Chữ thập Đỏ.

Tiêu đềGiới thiệu

Phần 1: Sự thật đằng sau cái gọi là “tự nguyện hiến tạng” qua Chữ thập Đỏ TQ

Ông Lương Tân (bút danh), một điều phối viên cấy ghép nội tạng ở Liêu Ninh, nói rằng để có nội tạng họ cần, họ sẽ đến gặp người tham lam nhất trong mỗi gia đình hiến tặng, để nói về việc “hiến tạng”. Như vậy tỷ lệ thành công mới cao.

Phần 2: Điều phối viên nội tạng ở TQ tiết lộ việc phân chia lợi nhuận cấy ghép tạng

Một ca phẫu thuật ghép gan (phí) là 550.000 nhân dân tệ (khoảng 1,9 tỷ VNĐ), (ghép) thận là 450.000 nhân dân tệ (khoảng 1,6 tỷ VNĐ). Hai quả thận là 900.000 nhân dân tệ (khoảng 3,2 tỷ VNĐ). Tổng cộng là 1.450.000 tệ (khoảng 5,2 tỷ VNĐ).  Đây là nội tạng được thu hoạch từ một người và được bán với giá 1,45 triệu tệ.” Vậy 1,45 triệu tệ này được phân bổ như thế nào?

Phần 3: Điều phối viên nội tạng: Người ‘hiến’ tạng co giật khi bị mổ lấy tạng

Tôi cũng đã vào phòng phẫu thuật. Khi (nội tạng) được mổ, người này đã chết não, nhưng có thể không chết não hoàn toàn, mà vẫn còn một chút tri giác. Khi (nội tạng) được thu hoạch, người ấy sẽ nẩy người lên và co giật. Điều này đã phản ánh rằng họ chưa chết não hoàn toàn.”

Theo Epoch Times