Chúng ta dành rất nhiều thời gian ở trong tổ ấm của mình, năm này qua năm khác, nhưng cứ mãi sống ở một nơi không có gì thay đổi thì hẳn sẽ rất nhàm chán. Nếu bạn yêu quý ngôi nhà mình, hãy biến chúng trở nên hấp dẫn và độc đáo qua một số ý tưởng trang trí nội thất sau.

Những ý tưởng này, có nhiều cái tuy đòi hỏi tốn kém đầu tư, nhưng nhiều ý tưởng cũng không hề mắc tiền để thực hiện, mà lại biến ngôi nhà bạn trở thành một nơi vô cùng độc đáo. Đặc biệt là những ai sống ở căn hộ trong thành thị chật hẹp, thì những ý tưởng này lại còn giúp bạn tiết kiệm không gian nữa.

Xem Phần 1

11. Căn nhà quanh thân cây

Thật ra không phải căn nhà có sẵn mà là cái cây có sẵn. Nếu bạn có mảnh đất lớn, đặc biệt là gần rừng. Bạn hãy chọn một cái cây cổ thụ thật cao và xây nhà bao quanh cái cây. Thế thì tầng nào, phòng nào cũng chứa đầy ôxy mát mẻ, lại thú vị như ngồi uống một ly trà ngay giữa thiên nhiên.

trang trí nội thất

12. Chiếc võng giữa nhà

Ngay tại chỗ không gian của cầu thang còn trống, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để mắc một chiếc võng. Không chỉ tiết kiệm không gian mà nó còn có thể thay cho chiếc giường. Hãy lựa loại võng cực bền để chắc chắn an toàn nhé.

13. Chiếc giường của cướp biển

Lấy ý tưởng từ bộ phim cướp biển, chiếc giường không chỉ tiết kiệm không gian, mà còn làm căn nhà trở nên độc đáo. Bạn có thể vẽ thêm nhiều chú cá, và sơn tường thành màu xanh nhạt, thế là không khác như đang du hành trên biển.

14. Màn che sáng tạo

Chỉ cần sử dụng chiếc màn đen rồi khắc một bức tranh đô thị nhà cửa lên, cũng khá kỳ công. Nhưng đổi lại căn nhà trở nên thật sáng tạo.

15. Cây lớn mọc giữa phòng khách

Bằng cách xây căn nhà quanh một cái cây cổ thụ, sao cho cái cây ở chính giữa phòng khách, đây sẽ trở thành điểm nhấn mang không khí mát mẻ cho căn nhà.

16. Bồn rửa hình vỏ sò

Đôi khi không phải cứ rập khuôn với những bồn rửa sản xuất sẵn, hãy chế tạo những hình dạng vui nhộn chẳng hạn như vỏ sò, vừa đơn giản lại không cần phải chi trả để mua chiếc bồn làm sẵn quá bình thường.

17. Đèn sợi quang trang trí cho phòng tắm

Đơn giản là phòng tắm sẽ trở thành không gian vũ trụ với các vì sao lấp lánh.

18. Bức tường vũ trụ huyền ảo

Ngôi nhà bạn sẽ trông như một vũ trụ huyền ảo với bức tường được trang trí như thế này.

19. Thiết kế dễ thương cho phòng ngủ của bé

Các con bạn chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú với những phòng ngủ được thiết kế dễ dương, sáng tạo.

20. Bức tường đá nghệ thuật 

Thiết kế một bức tường đá nghệ thuật như thế này sẽ tăng thêm điểm nhấn trong ngôi nhà bạn, khiến ngôi nhà thêm sinh động.

Beautiful Rock Wall Art

21. Đèn chùm biến căn phòng thành một khu rừng

Ý tưởng trang trí nội thất này dành cho những người yêu thiên nhiên, đặc biệt là những cánh rừng.

Chandelier That Turns Your Room Into A Forest

Một số ý tưởng khác

Sparkling Prism Table

Colorful Rug

Window Seat

Under The Apple Tree Canopy Bed

Wood Log Table

Galaxy Rug

Reading Room In Rotterdam

Yellow Submarine Bathroom

Family Tree Wall Decal

Theo Boredpanda
Thanh Long

Xem thêm: