Những tác phẩm động vật tí hon trông sống động như thật dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ Mỹ!

Kerri Pajutee là một nghệ sĩ sống ở Oregon, Hoa Kỳ. Cô rất giỏi trong việc tạo ra những “mô hình thu nhỏ” của các loài động vật, trông chúng vô cùng sinh động, giống hệt như thật.

Cô Pajutee đã làm công việc này trong hàng chục năm qua, cô sở hữu các tác phẩm thu nhỏ của động vật theo tỷ lệ 1:12, từ mèo, chó, gấu trúc, tinh tinh, hươu cao cổ cho đến các loài chim chóc.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Kerri Pajutee (@pajutee_miniatures) chia sẻ vào

Các tác phẩm của cô tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, đòi hỏi một sự tỉ mỉ và cẩn thận cao độ, thể hiện được đặc tính của các loài vật khác nhau.

Pajuti cho biết cô là một nghệ sĩ tự học, cô rất đam mê quá trình sáng tạo các tác phẩm. Chính vì vậy, cô đã kiên trì được công việc này trong hơn 30 năm qua. Cô hy vọng rằng tác phẩm của mình sẽ khiến người xem cảm thấy vui vẻ và mỉm cười.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Kerri Pajutee (@pajutee_miniatures) chia sẻ vào

Cô hiện đang cố gắng cân bằng giữa cuộc sống, nghệ thuật và bạn bè, người thân. Cô vừa duy trì công việc hàng ngày của mình ở phòng làm việc, vừa tiếp tục với niềm đam mê. Điều này giúp tâm trí cô rõ ràng hơn và khiến cho công việc của cô luôn mới mẻ và thú vị.

Các tác phẩm của Pajuti đã được cộng đồng quốc tế đón nhận và trở thành bộ sưu tập của những người yêu thích từ khắp nơi trên thế giới.

Dưới đây là một số tác phẩm đặc sắc của nữ nghệ sĩ Kerri Pajutee, cùng chiêm ngưỡng:

Thanh Vân

Xem thêm: