Khi cả 4 vị giám khảo đã bật đèn loại, toàn khán phòng mất kiên nhẫn, cô gái Zeichnerin Corinne đã tạo ra một sự bất ngờ vào giây phút cuối cùng của cuộc thi.

Tại cuộc thi “Switzerland’s Got Talent 2016”, một cô gái có tên là Zeichnerin Corinne đến thể hiện tài năng vẽ tranh, ban đầu khi cô vẽ hầu như không có gì đặc biệt nên khán giả bắt đầu xầm xì…

ve tranh 2

Cả 4 vị giám khảo cũng tỏ vẻ mất kiên nhẫn và không hài lòng với phần vẽ tranh của cô.

ve tranh 1

Sau đó, tất cả ban giám khảo đều bấm nút đèn đỏ loại Zeichnerin. Tuy nhiên, dù tỏ ra bối rối và lo lắng, cô vẫn tiếp tục hoàn thành tác phẩm của mình trong “ánh đèn đỏ”.

ve tranh 4

Khi cả khán phòng đã hết kiên nhẫn, Zeichnerin lật ngược tranh lại và tung bột trắng lên bức tranh đã vẽ…

ve tranh 6

Sau đó, cả khán phòng đã bùng nổ trong tiếng hoan hô và vỗ tay khi toàn bộ tác phẩm của Zeichnerin hiện ra trong làn bột trắng.

giám khảo

Cả 4 vị giám khảo cũng hết sức ngỡ ngàng và một vị giám khảo lớn tuổi đã bước lên ôm Corinne khi thấy cô khóc và xin lỗi vì đã bật đèn loại.

ban giam khao

Giám khảo Got Talent Thụy Sĩ

giám khảo

Có thể thấy rằng khi thể hiện phần thi của mình, Corinne đã vô cùng căng thẳng, đặc biệt là khi cả 4 vị giám khảo đều bấm đèn loại, áp lực quá lớn khiến cô ấy bắt đầu run, thế nhưng cô ấy đã kiềm chế được cảm xúc của mình và tiếp tục biểu diễn, dường như cô biết rằng mọi người sẽ kinh ngạc khi tác phẩm của cô hoàn thành.

Xem toàn bộ phần thi của Corinne trong video dưới đây:

Câu chuyện trên của Corinne cũng nhắc nhở chúng ta rằng:

Dù là việc gì thì cũng phải kiên nhẫn, chưa đến phút cuối cùng thì vẫn chưa thấy được kết quả thật sự.

Thanh Vân

Xem thêm: