Mỗi người chúng ta đều có cách thể hiện tình yêu riêng, có thể một số người đàn ông có chỉ số cảm xúc không được cao, không biết làm thế nào để bày tỏ nhiều điều với bạn để khiến bạn vui, nhưng anh ấy lại thật sự yêu thương bạn.

Cũng giống như “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng vậy”, có một số người đàn ông nói chuyện với bạn đôi khi khiến bạn phật lòng nhưng họ là có ý tốt nhắc nhở cho bạn. Ngược lại, có những người đàn ông chỉ giỏi nói những lời ngon ngọt nhưng họ lại không phải là thật lòng với bạn.

Vì vậy, phụ nữ nhất định phải có sự phán đoán của riêng mình, đừng bị lời ngon tiếng ngọt của nam giới che mắt. Thường thì những người đàn ông có 5 biểu hiện “khó chịu” sau đây lại là những người thật sự yêu bạn.

1. Anh ấy sẽ không vui khi bạn không chăm sóc bản thân

Người đàn ông yêu thương bạn sẽ rất quan tâm đến bạn, vì vậy nếu bạn cứ luôn không chú ý đến sức khỏe của chính mình, họ sẽ rất buồn lòng, nhưng nếu nói nhiều lần mà bạn không chịu nghe thì họ sẽ tỏ ra tức giận với bạn.

Thật ra không phải là họ thật sự tức giận, mà là không vui vì bạn không biết yêu quý bản thân.

Đồng thời họ cũng là giận bản thân mình lực bất lòng tâm, họ không muốn để bạn chịu bất cứ sự tổn thương nào, nhưng mỗi khi thân thể bạn có chỗ nào đó bất ổn, họ nhìn thấy rồi cảm thấy khó chịu trong lòng, vì vậy nên mới tức giận.

biểu hiện của người đàn ông thật sự yêu thương bạn
(Ảnh: Shutterstock)

2. Anh ấy sẽ tức giận khi bạn không kịp liên lạc

Khi bạn ra ngoài hoặc có việc gì đó mà không ở bên cạnh, họ đều mong bạn có thể kịp thời liên lạc để họ yên tâm. Nhưng nếu bạn quên, họ sẽ cảm thấy tức giận bởi vì lo lắng cho bạn.

Khi bạn quên báo bình an với họ, có lẽ bạn sẽ cảm thấy họ làm lớn chuyện, nhưng người đàn ông thật sự yêu thương bạn chính là như vậy, họ luôn muốn biết tin tức của bạn.

biểu hiện của người đàn ông thật sự yêu thương bạn
(Ảnh: Shutterstock)

3. Anh ấy sẽ ghen khi bạn cười nói với những người đàn ông khác

Khi nhìn thấy bạn cười nói với những người đàn ông khác, chắc chắn họ sẽ để ý, vì vậy nên sẽ tỏ ra không được vui, sự nhỏ nhen của nam giới về vấn đề này cũng là một biểu hiện của việc anh ấy yêu bạn.

Đương nhiên họ mong bạn được vui vẻ mỗi ngày, nhưng họ hy vọng niềm vui của bạn là do họ mang đến, muốn bạn vui vẻ hạnh phúc nhất là khi ở bên họ.

Cho nên, có những lúc họ sẽ giận dỗi như một đứa trẻ.

biểu hiện của người đàn ông thật sự yêu thương bạn
(Ảnh: Shutterstock)

4. Anh ấy sẽ không vui khi bạn về nhà quá muộn

Một người phụ nữ mà về nhà quá muộn, đương nhiên họ sẽ lo lắng cho bạn. Nếu bạn lại còn không cho họ biết bạn có việc phải về muộn, họ sẽ càng lo lắng hơn.

Không phải là họ không tin tưởng bạn, mà là lo lắng cho sự an toàn của bạn. Bởi vì trong lòng họ nghĩ rằng chỉ cần một cuộc điện thoại thôi nhưng bạn lại không báo cho họ, thế là họ sẽ lo lắng cả một buổi tối và chắc chắn sẽ tức giận.

biểu hiện của người đàn ông thật sự yêu thương bạn
(Ảnh: Shutterstock)

5. Anh ấy sẽ rất khó chịu khi bạn giấu diếm việc gì đó

Người đàn ông yêu thương bạn đương nhiên sẽ mong bạn nói với họ tất cả mọi việc, nếu bạn có việc gì đó giấu họ, chắc hẳn họ sẽ cảm nhận được, điều này khiến họ không vui, bởi vì họ sẽ nghĩ rằng họ không phải là người mà bạn tin tưởng nhất.

Có những chuyện họ muốn giúp bạn giải quyết, nhưng bạn lại chẳng nói gì với họ, họ lại không biết phải làm thế nào mới ổn, thế nên họ sẽ rất khó chịu.

Nếu thấy người đàn ông của bạn tức giận, đừng vội khó chịu lại với họ, có thể là khi ấy họ đang rất quan tâm đến bạn đấy!

Thanh Vân

Xem thêm:

Leave a Reply