Chỉ cần một chú chó Border Collie ở cạnh bên cũng đã có thể khiến cho một ngày tồi tệ của bạn trở thành ngày tuyệt vời, vì chúng rất thông minh và đáng yêu. Những người Úc thật may mắn khi được chứng kiến sự hiện diện cùng lúc của 576 chú chó chăn cừu Border Collie tại một công viên ở Willaston để tham gia vào việc phá kỷ lục cũ về “số lượng chó Border Collie tập trung cùng một lúc”.

Sự kiện tuyệt vời này được tổ chức bởi Hội những người sở hữu chó Border Collie ở miền Nam nước Úc. Họ đã gây quỹ được hơn 6.000 đô la cho hoạt động từ thiện và phá vỡ kỷ lục trước đây, kỷ lục cũ với 503 chú chó chăn cừu tập trung cùng lúc do bác sĩ thú y nổi tiếng Katrina Warren tổ chức vào năm 2013. 

Tuy nhiên, đây chỉ là một kỷ lục không chính thức bởi sách kỷ lục Guinness thế giới không công nhận kỷ lục này. Nhưng điều này đã không ngăn được những người yêu thích chó chăn cừu và các thành viên của mình tạo nên sự bùng nổ khi tập trung lại với nhau… và nơi đây không hoan nghênh mèo đến tham dự.

Những người sở hữu chó Border Collie ở miền Nam nước Úc tập trung lại với nhau để phá kỷ lục: nhiều chó Border Collie nhất ở cùng một nơi.

Border Collie, chó chăn cừu
(Ảnh qua: thenewdaily)

Kỷ lục không chính thức với 503 chú chó Border Collie lần trước được bác sĩ thú y Dr. Katrina Warren tổ chức vào năm 2013.

(Ảnh : stanley_the_bordercollie)

Kỷ lục năm nay có sự tham gia của 576 chú chó chăn cừu tại một công viên ở Willaston.

(Ảnh : 3mmsy)

Mặc dù sách kỷ lục Guinness thế giới không công nhận kỷ lục này, vì liên quan đến vấn đề về giống.

(Ảnh : the_adventuresof_ollie)

Nhưng vẫn không ngăn được những người yêu thích chó chăn cừu và các thành viên của mình tạo nên sự bùng nổ khi tập trung lại với nhau.

(Ảnh: aserett)

(Ảnh: megjessiebourne)
(Ảnh : 3mmsy)
(Ảnh: adventuresofdanteandmolly)

(Video: rumble)

Theo Bored Panda
Minh Nguyệt

Xem thêm: