Không thể phủ nhận rằng Tổng thống Mỹ đời thứ 45 này rất thành công trong việc nuôi dạy con cái thành tài. Tất cả các con của ông đều học những trường đại học danh tiếng, có thành tích ưu tú và khả năng độc lập.

Ngoài cô con gái lớn tài giỏi, xinh đẹp, giàu có Ivanka, con trai Barron Trump 10 tuổi của Tổng thống Donald Trump gần đây cũng đang rất được chú ý, thậm chí còn được quan tâm hơn cả cha mình.

1. Được cha mẹ đích thân nuôi nấng, chăm sóc, không thuê bảo mẫu

Tuy được sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng cha mẹ của cậu bé không hề giao việc chăm sóc, dạy dỗ cậu cho ai khác. Ông Donald Trump từng cho biết chỉ khi sống cùng con cái thì bạn mới có thể hiểu chúng hơn. Bà Melania chia sẻ rằng bà không mời bảo mẫu cho Barron mà do chính tay bà nuôi lớn. Trên thực tế, bà Melania đi đến đâu đều đưa Baron đi cùng.

con trai út của tổng thống Donald Trump, Barron Trump
(Ảnh: REX Shutterstock)

2. Sở hữu một tầng trong tòa nhà Trump Tower

Chỉ mới 10 tuổi nhưng Barron đã sở hữu cả một tầng trong tòa nhà Trump Tower, cậu chịu trách nhiệm quản lý tầng mà mình sở hữu, bao gồm thiết kế nội thất, sắp đặt đồ dùng trong nhà và cậu cực kỳ thích sự gọn gàng sạch sẽ.

con trai út của tổng thống Donald Trump, Barron trump
(Ảnh: people.com)

3. Biết nói 2 thứ tiếng

Bởi vì mẹ là người Slovenia nên ngoài tiếng Anh, Barron còn biết nói lưu loát tiếng Slovenia.

(Ảnh: Twitter)

>> Thông tin về 5 “người thừa kế” của tỷ phú Donald Trump

4. Thích mặc âu phục

Giống như lời mẹ cậu bé nói, Barron là một người rất có chủ kiến, phong cách ăn mặc của cậu cũng chịu ảnh hưởng từ cha mình, cậu đặc biệt thích mặc theo kiểu nghiêm chỉnh.

con trai út của tổng thống Donald Trump
(Ảnh: REX Shutterstock)

5. Cùng bố mẹ dự những sự kiện công khai từ nhỏ

Vì bố cậu là tỷ phú và hiện là Tổng thống Mỹ nên từ khi ra đời đến nay Barron luôn lớn lên trong ánh hào quang, từ nhỏ cậu đã cùng bố mẹ tham dự những sự kiện công khai, vì vậy cậu không tỏ ra luống cuống cũng như thể hiện được sự tự nhiên trong buổi lễ nhậm chức của bố.

6. Có tính cách giống bố mình

Đệ nhất phu nhân Melania chia sẻ rằng con trai bà rất có chủ kiến, là một cậu bé rất thông minh, và rất đặc biệt.

.
“Barron là một đứa trẻ rất độc lập và có chủ kiến, thằng bé biết rõ bản thân mình muốn gì, đôi khi tôi gọi Barron là ‘tiểu Donald’, tuy thằng bé có vẻ ngoài kết hợp giữa tôi và chồng, nhưng cá tính của thằng bé đã khiến tôi gọi con là ‘tiểu Donald”.

.
Ngọc Trúc

Xem thêm: