Trong chương trình America’s Got Talent 2017, một chú gà có tên Joku đã ‘lên sân khấu’ biểu diễn tài năng chơi đàn piano của mình trước sự kinh ngạc của tất cả khán giả trong trường quay và nhận được sự đồng ý của cả 4 vị giám khảo.

Chú gà này thuộc sở hữu của cô Sha Hea và cô Shannon. Hai cô cho biết: “Vài năm trước, chúng tôi nghĩ rằng sẽ nuôi Joku để thả vào vườn cho nó bới đất và ăn những con bọ…”, nhưng sau đó họ đã nhận ra Joku có một tài năng thiên phú và quyết định cho nó học nhạc.

Không giống như những chú gà khác, Sha Hea và Shannon cho rằng Joku là “thần đồng âm nhạc”.

Khi Sha Hea, Shannon và Joku bước vào trường quay, không ai nghĩ rằng người biểu diễn tài năng lại chính là chú gà Joku này.

gà chơi piano
Không ai nghĩ chú gà Joku lại biểu diễn tài năng trong chương trình America’s Got Talent.

Ban đầu, mọi người không tin rằng chú gà này sẽ có thể chơi được piano, đặc biệt là lúc bắt đầu, Joku “không tập trung vào chuyên môn” mà lại đứng… rỉa lông trên sân khấu, khiến cho ban giám khảo và mọi người nhìn nhau ngao ngán.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, Joku đã “bắt nhịp được cảm xúc” và thể hiện tài năng âm nhạc của mình khiến tất cả khán giả trong trường quay cùng 4 vị giám khảo kinh ngạc và tất cả cùng đứng lên vỗ tay nhiệt liệt.

Chú gà Joku say sưa chơi piano trước sự kinh ngạc của mọi người.

Người dẫn chương trình đã bình luận rằng: “Đây chính là một tài năng của nước Mỹ”.

ga 1
Vị giám khảo sững sờ.

Vị giám khảo nổi tiếng Simon Cowell nói: “Điều này sẽ đi vào lịch sử”.

Có người bình luận vui rằng: “Ở nước Mỹ, điều gì cũng có thể xảy ra!”

Bạch Vân

Xem thêm: