Một cặp song sinh đến từ Pháp đã biểu diễn một màn ảo thuật gây kinh ngạc trên chương trình “America’s Got Talent 2017”.

Trong chương trình “America’s Got Talent 2017” vừa qua, ảo thuật gia Tony (21 tuổi) đến từ Pháp đã “phân thân” thành 2 và biểu diễn màn ảo thuật kết hợp giữa hiện thực và kỹ thuật “xuyên thấu hình ảnh” khiến các giám khảo và khán giả phải ồ lên kinh ngạc.

ao thuat, ảo thuật

Sự thật là “phân thân” của Tony là em trai song sinh của anh tên là Jordan. Vì ban đầu chỉ có một mình anh lên sân khấu và đến khi màn trình diễn bắt đầu thì Jordan mới xuất hiện với bộ trang phục y hệt Tony, nên sẽ khán giả cảm giác là Tony biết “phân thân”.

Thế nhưng, đây vẫn chưa phải là phần đặc sắc nhất. Hai anh em song sinh này có thể biến những vật dụng xung quanh vào trong màn hình trên sân khấu và lấy những thứ từ trong màn hình ra ngoài khiến khán giả kinh ngạc.

 thuật

Và cao trào của màn trình diễn là vào phần cuối cùng, họ đã biến cô gái trong màn hình ra sân khấu, thậm chí còn “phân thân” cô gái từ một thành hai và cùng hai cô gái hợp thành hai cặp.

Đương nhiên là hai cô gái giống hệt nhau ấy cũng là song sinh, nhưng làm thế nào mà họ lại xuất hiện trên sân khấu thì không ai trong trường quay có thể biết được, kể cả các vị giám khảo tài tình.

ảo thuật

Tony và Jordan đã được các giám khảo đánh giá cao và có cơ hội vào vòng trong nhờ vào phần trình diễn đặc sắc của mình. Giám khảo Howie Mandel khen ngợi rằng đây không chỉ là một tài năng ảo thuật tuyệt vời mà còn có tính giải trí rất cao.

Khi vừa bước lên sân khấu, Tony cho biết cha mẹ của anh không thích anh làm ảo thuật, họ mong anh làm những “công việc bình thường” như bác sĩ hoặc nhân viên…Sở dĩ anh đi thi “America’s Got Talent” chính là vì hy vọng có thể chứng minh cho cha mẹ anh thấy rằng anh có thể trở thành ảo thuật gia.

Ngọc Trúc

Xem thêm: