Trong vòng sơ khảo của chương trình “America’s Got Talent” năm 2017, ảo thuật gia Demian Aditya đến từ Indonesia đã mạo hiểm biểu diễn thuật “thoát thân” khiến khán giả và ban giám khảo kinh ngạc, sợ “đứng tim”, thậm chí họ còn sợ anh sẽ chết.

youtu.be-1pfuHcIppnM

Khi lên sân khấu, Aditya nói rằng anh sẽ biểu diễn thuật thoát thân nguy hiểm, đây là lần thứ hai anh biểu diễn ảo thuật kiểu này. Người vợ anh đứng bên ngoài sân khấu tỏ ra vô cùng hoảng sợ.

Khi giám khảo Howie Mandel hỏi Aditya rằng nếu gặp sai lầm thì chuyện gì sẽ xảy ra, vị giám khảo Simon Cowell đã trả lời thay anh: “Cậu ấy có thể sẽ chết”.

Sau đó, Aditya giải thích rằng anh sẽ nằm ở tầng thấp nhất trong chiếc hộp, tay, chân và cổ của anh đều sẽ bị khóa chặt, tầng trên cùng có khối lượng cát nặng 408 kg từ từ chảy xuống, còn bên trên anh chỉ có một tầng bảo vệ mỏng manh. Nếu anh không thể thoát ra được trong vòng 2 phút thì cả cơ thể sẽ bị chôn vùi trong cát.

thoát thân

Anh Aditya bắt đầu màn biểu diễn với sự giúp đỡ của trợ lý. Cát không ngừng chảy xuống, giám khảo, khán giả và vợ của anh đều chăm chú theo dõi với sự hoảng sợ tột độ.

America’s Got Talent 1

America’s Got Talent 2

America’s Got Talent

>> America”s Got Talent: Màn ảo thuật tuyệt vời khiến cả trường quay kinh ngạc

Màn trình diễn lên tới cao trào khi Aditya chỉ mới mở được khóa tay và đang thử mở khóa trên cổ thì đột nhiên phần cát phía trên sập xuống, “chôn vùi” anh ở tầng cuối cùng khiến khán giả và giám khảo hét lên. Giám khảo Mandel đứng bật dậy hỏi: “Gặp sự cố rồi sao?”

bieu dien thoat than

Hai người trợ lý vội chạy đến kiểm tra, một trong hai người đã dùng búa đập vỡ lớp kính để cát chảy ra ngoài và cố cứu anh Aditya. Thế nhưng kỳ lạ là cát đã chảy ra ngoài hết, nhưng lại không thấy anh Aditya đâu.

Lúc này, người trợ lý này xoay người lại, bỏ mũ xuống và để lộ mặt, thì ra người này chính là anh Aditya! Cả hội trường hét lên kinh ngạc và mọi người đều vui mừng khi Aditya vẫn còn sống.

America’s Got Talent3

America’s Got Talent4

Màn biểu diễn thành công rực rỡ!

Thuật thoát thân này có bí mật gì chăng?

Ngọc Trúc

Xem thêm: