Trong vòng bán kết của chương trình “America’s Got Talent 2018”, ảo thuật gia gốc Hoa Thân Lâm từng đạt giải quán quân thế giới đã biểu diễn màn ảo thuật lá bài xuất hiện và biến mất đầy bí ẩn ở cự ly gần, một lần nữa khiến khán giả và ban giám khảo cảm thấy kinh ngạc.

Ảo thuật gia bài khiến hội trường America’s Got Talent kinh ngạc

Trong vòng thi này, Thân Lâm đã mời một vị khách đặc biệt là nữ diễn viên Mỹ Olivia Munn lên sân khấu để tham gia và quan sát màn biểu diễn ảo thuật của anh.

Đầu tiên, anh chọn một lá con bích A từ bộ bài rồi nhờ Olivia nắm chặt lấy lá bài và giữ không cho tay di chuyển. Sau đó, Thân Lâm đã biểu diễn một chuỗi các màn ảo thuật, bao gồm thay đổi hình vẽ và số trên lá bài, xuất hiện và biến mất trên không.

Ảo thuật gia bài khiến hội trường America’s Got Talent kinh ngạc

Sau khi làm cho tất cả các lá bài A biến mất, Thân Lâm nhờ Olivia giơ bàn tay có cầm con bích A lên, anh chỉ vừa mới gạt nhẹ một cái, phía dưới con bích A đã xuất hiện 3 lá A có hình khác như thể anh làm cho chúng di chuyển đến phía dưới con bích A trong tích tắc mà cô Olivia không hề hay biết.

Sau đó, Thân Lâm làm cho những lá bài còn lại trên bàn biến mất bằng “thủ pháp” cao siêu của mình. Khán giả và ban giám khảo tỏ ra vô cùng kinh ngạc, có thể thấy màn biểu diễn của Thân Lâm đã khiến mọi người thán phục.

Ảo thuật gia bài khiến hội trường America’s Got Talent kinh ngạc

Có cư dân mạng cho biết, dù cho chạy đoạn video biểu diễn trên Youtube này với tốc độ 1/4 cũng vẫn không nhìn thấy được Thân Lâm đã biểu diễn như thế nào.

Thân Lâm sinh ra tại Canada, hiện đang sống ở Boston, Mỹ. Anh từng vinh dự đoạt giải quán quân thế giới trong cuộc thi Ảo thuật bài ở cự ly gần được tổ chức bởi Hiệp hội Ảo thuật Quốc tế vào năm 2015 và nổi tiếng trong giới ảo thuật bài.

Có thể bạn sẽ rất tò mò về xuất thân của ảo thuật gia tài ba này. Trên thực tế, màn ảo thuật của anh hầu như đều là tự học, đặc biệt là anh học từ những đoạn video hướng dẫn trên Youtube, nhờ vậy anh có rất nhiều sự lựa chọn và có thể học bất cứ lúc nào. Hiện nay, anh cũng biểu diễn ảo thuật trên toàn thế giới thông qua kênh Youtube.

Ngọc Trúc

Xem thêm: