Trong vòng sơ khảo của chương trình America’s Got Talent 2019 mùa thứ 14, ảo thuật gia người Đài Loan Giản Luân Đình từng giành giải quán quân ảo thuật đẳng cấp thế giới đã khiến khán giả tại trường quay và ban giám khảo kinh ngạc, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ màn biểu diễn ảo thuật bài đặc sắc của mình.

Ảo thuật gia Giản Luân Đình gần đây đã giành giải quán quân của chương trình “Asia’s Got Talent 2019” mùa thứ 3, trở thành thí sinh Đài Loan đầu tiên giành giải quán quân kể từ mùa đầu tiên phát sóng vào năm năm 2015.

Vào năm 2018, anh đã thắng giải quán quân hạng mục cự ly gần của cuộc thi ảo thuật được tổ chức bởi Liên đoàn Ảo thuật Quốc tế “Fédération Internationale des Sociétés Magiques” (FISM). Đây là lần đầu tiên có thí sinh người Đài Loan vinh dự giành giải quán quân từ khi Liên đoàn này được thành lập vào năm 1948.

Trong vòng sơ khảo của chương trình America’s Got Talent 2019, Giản Luân Đình đã thể hiện màn ảo thuật giúp anh giành giải quán quân FISM. Người xem chỉ thấy anh mặc một chiếc áo gilê màu đen ngồi phía sau chiếc bàn, dùng một sợi dây ngăn cách ở giữa bàn, chỉ cần mặt sau của những lá bài ở phía bên trái biến thành màu đỏ thì những lá bài ở bên phải sẽ biến thành màu xanh, thậm chí ngay cả áo của anh cũng đổi màu xanh-đỏ.

Cuối cùng, anh biến những lá bài thành đồng xu và sau đó khiến tất cả chúng biến mất trong tiếng trầm trồ kinh ngạc của khán giả. Lúc này, 4 vị giám khảo và khán giả đều đồng loạt đứng dậy, tiếng vỗ tay vang khắp trường quay.

Dù ảo thuật gia Giản Luân Đình tỏ ra khá căng thẳng khi lên sân khấu, anh liên tục đặt tay lên ngực trái vì có vẻ như tim đập rất nhanh, nhưng màn biểu diễn rất đặc sắc đã giúp anh có cơ hội được vào vòng trong.

Giám khảo Simon Cowell khen ngợi kỹ thuật xuất sắc của anh và cho biết anh là một trong những ảo thuật gia giỏi nhất trong chương trình.

So với những năm trước, người dẫn chương trình và giám khảo của America’s Got Talent năm nay đã có sự thay đổi lớn. MC Terry Crews thay thế cho MC Tyra Banks đã dẫn suốt 2 mùa trước, hai giám khảo từng tham gia suốt 6 mùa là Heidi Klum và Mel B được thay bằng Gabrielle Union và Julianne Hough.

This summer is kicking off with THE dream team!Welcome to the family Gabrielle Union and Julianne Hough.

Posted by America's Got Talent on Sunday, March 3, 2019

.
Howie Mandel từng làm giám khảo của chương trình nhiều năm thì vẫn tiếp tục đảm nhiệm vị trí này. Ông Howie đồng thời cũng là nhà sản xuất của chương trình nên việc anh vẫn ở lại là rất bình thường. Dù là một diễn viên hài nhưng ông đã đảm nhiệm vị trí giám khảo của chương trình hơn 10 mùa. Ông hài hước cho biết, bởi vì số tiền trả cho ông khá thấp, không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí của nhà đài, vì vậy ông luôn giữ vị trí này cho đến ngày hôm nay.

We’re proud to be raising money for Red Nose Day USA and helping to end child poverty—one nose at a time. Now through…

Posted by America's Got Talent on Friday, May 10, 2019

.
Thanh Trúc

Xem thêm: