Ảo thuật gia người Mỹ David Blaine danh tiếng thường hay biểu diễn ảo thuật trước những người nổi tiếng, trong đó có cả Tổng thống Bush. Anh đã đánh cắp đồng hồ của Tổng thống Bush ngay trước mặt khán giả mà tổng thống lại không hề hay biết. Khi anh trả lại đồng hồ, ông Bush đã cười ồ lên thích thú.

Ảo thuật gia David đã nhiều lần biểu diễn ảo thuật trong chương trình “Real or Magic” của đài ABC của Mỹ và thường khiến những người nổi tiếng tham gia chương trình hết sức ngạc nhiên.

Trong một lần phát sóng nhiều năm trước đây, ảo thuật gia David đã biểu diễn ảo thuật bài tây trước mặt Tổng thống Bush, sau đó anh mời ông chọn trong đầu một con số trong khoảng từ 1-20. Khi ảo thuật gia David nói ra con số 17, Tổng thống Bush đã bật cười, điều này có nghĩa là David đã đoán đúng con số mà ông chọn.

Trong lúc Tổng thống Bush còn chưa biết chuyện gì xảy ra thì ảo thuật gia David đã lấy một chiếc đồng hồ đeo tay từ trong túi áo và tặng cho tổng thống làm quà. Tổng thống Bush vừa nhìn đã nhận ra đó là đồng hồ của mình thì lập tức bật cười và đeo lại lên tay.

Các khán giả tinh mắt hẳn là sẽ nhận ra khi ảo thuật gia David nắm hai tay của Tổng thống Bush để mời ông chọn số thì anh đã nhân lúc đó để tháo đồng hồ trên tay của tổng thống và lấy đi khi ông không hề hay biết, rồi trả lại bằng cách tặng cho ông.

Đối với Tổng thống Bush, có lẽ món quà tuyệt nhất mà David tặng cho ông là một màn biểu diễn khó quên.

Trong một buổi phát sóng khác, ảo thuật gia David đã biểu diễn ảo thuật cho ngôi sao điện ảnh Harrison Ford tại nhà bếp của ông.

Đầu tiên, David đưa cho Harrison một bộ bài và mời ông nghĩ trong đầu về một lá bài. Tiếp đó, David nói rằng anh biết ông Harrison chọn lá bài nào và lá bài đó đã không còn ở trong bộ bài nữa. Sau đó, ông Harrison đã kiểm tra từng lá trong bộ bài nhưng không thấy lá bài mà ông nghĩ trong đầu.

Tiếp theo, David đã mời ông Harrison chọn một loại quả và nói ra lá bài mà ông nghĩ. Ông Harrison chọn quả cam và nói rằng lá bài ông nghĩ đến là “Quân 9 cơ”.

Tiếp đó, David đã dùng dao cắt quả cam, không ngờ bên trong đó lại có một lá bài khiến ông Harrison hết sức bất ngờ và điều khiến ông kinh ngạc hơn đó là lá bài đó chính là “Quân 9 cơ”.

Biểu cảm của ông Harrison rõ ràng là hết sức kinh ngạc, ông đùa với David rằng: “Cút ra khỏi nhà tôi.”

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: