Trong vòng bán kết của cuộc thi “America’s Got Talents 2018”, ảo thuật gia gốc Hoa Thân Lâm từng giành giải quán quân thế giới đã thể hiện bản lĩnh chuyên nghiệp của mình và dễ dàng có được tấm vé vào vòng chung kết.

Trong lần thi này, Thân Lâm đã mời người dẫn chương trình Tyra Banks và giám khảo Heidi Klum quan sát ở cự ly gần và tham gia vào màn biểu diễn ảo thuật của anh.

Thân Lâm lần lượt mời Heidi Klum và Tyra Banks chọn một lá bài và ký tên lên đó, tiếp theo anh di chuyển vị trí lá bài mà họ chọn một cách ngẫu nhiên, có vẻ như anh làm cho bộ bài biến mất như thể có công năng đặc dị vậy.

Anh còn sử dụng “công phu đặc biệt” của mình  – tuyệt chiêu có tên là “Dream Act”, chỉ thấy đầu tiên anh thổi ra khói trắng, sau đó thổi ra lá bài mà Heidi và Tyra chọn, khiến mọi người rất bất ngờ.

Dưới đây là toàn bộ màn trình diễn trong lần thi này của Thân Lâm:

Thân Lâm từng tham gia chương trình ảo thuật “Penn & Teller: Fool Us” nổi tiếng của Mỹ và hai lần khiến hai ảo thuật gia kỳ cựu nói rằng: “You fooled us!” (Cậu đã lừa chúng tôi!”), nghĩa là họ không biết anh đã làm thế nào với màn trình diễn của mình.

Có người nói ảo thuật bài của Thân Lâm là một môn nghệ thuật, cần phải nắm bắt động tác, thời gian và âm nhạc vô cùng tốt, như lời theo của nữ MC trong chương trình “Penn & Teller: Fool Us” rằng xem màn biểu diễn của anh giống như đang thưởng thức những lá bài múa ba lê.

Thân Lâm cho biết, vào năm 19 tuổi anh bị chẩn đoán mắc hội chứng ống cổ tay, vì vậy anh buộc phải từ bỏ ước mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm. Khi đó anh không biết mình sẽ làm gì trong tương lai. Sau khi trải qua quá trình tập luyện và kiên trì lâu dài, anh mới trở thành ảo thuật gia nổi tiếng như hiện nay.

Anh chia sẻ trên Instagram rằng: “Trước bình minh luôn là bóng đêm đen tối nhất, khi tất cả mọi thứ có vẻ như thất bại, hãy kiên trì, tôi đảm bảo cuối đường hầm nhất định sẽ có ánh sáng.”

Thanh Trúc

Xem thêm: