Còn nhớ lúc nhỏ chúng ta thường hay lén để thứ mình thích vào cặp sách rồi mang đến trường để “khoe” hoặc chia sẻ với các bạn, mỗi đứa trẻ đều có những “bí mật không thể nói với bố mẹ” như thế.

Ở Brazil, có một bé gái cũng lén để “món đồ” mà mình yêu thích vào cặp sách, nhưng lại không được suôn sẻ cho lắm… Hình ảnh đáng yêu của bé gái khiến mọi người phải bật cười thích thú.

Bé gái ở Brazil lén mang “món đồ” yêu thích bỏ vào cặp và bị bố “bắt quả tang”

Vào ngày 6/12, ở Brazil có một ông bố chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại quá trình con gái anh “lén giấu đồ cấm” vào cặp để mang đến trường nhưng bị anh ‘bắt được tại trận’, đoạn clip thú vị này đã thu hút hàng triệu người xem.

“Bảo bối” mà cô bé muốn mang đến trường chắc chắn sẽ khiến tất cả các bậc phụ huynh đều “toát mồ hôi”. Thật ra suýt chút nữa thì cô bé đã thành công rồi, nhưng lại xảy ra tình huống bất ngờ ngay vào lúc quan trọng nhất.

Trong phần đầu của đoạn clip, cô bé đang quỳ trên đất, nhanh chóng kéo khóa cặp sách màu hồng của mình lại, khi cô bé đang định đeo cặp lên thì bị gọi lại. Bố của bé bước đến, nhất quyết muốn bé mở cặp sách ra, chắc hẳn ông bố này đã phát hiện ra trong cặp có “bí mật”.

Sau khi mở cặp sách ra, bố của cô bé lôi lên được một chú cún con từ dưới đáy cặp, con chó được giấu dưới một “màn ảo thuật” của cô bé ngây thơ này.

Bật cười trước cảnh bé gái bị bố ‘bắt quả tang’ lén mang cún cưng đến trường
Chú cún cưng được giấu khéo léo trong cặp, dưới 1 cái khăn trùm lên.

Cô bé mau chóng bỏ đi sau khi “bí mật bị lộ”

Thấy không xong rồi, cô bé đành vội vàng kéo khóa cặp lại, đeo lên vai. Có lẽ là bởi vì kế hoạch tốt đẹp ban đầu bị đổ bể nên cô bé đành đeo cặp lên, đứng dậy không vững mà xoay mấy vòng trên đất có vẻ như hơi bị bất ngờ.

Cô bé vội vàng bỏ đi không buồn quay đầu lại khi chưa đeo cặp sách lên ngay ngắn. Có lẽ là khi đó cô bé đang nghĩ: “Nhanh lên xe buýt thì sẽ không bị bố la!”. Bé gái này quả thật là rất lanh trí, may là xe buýt đang đỗ ngay bên cạnh, đi vài bước là đến.

Do cô bé quá thích chú cún ở nhà, nên luôn muốn đưa chú cún theo đến trường. Qua đoạn clip này, hàng triệu cư dân mạng đã biết được cô bé lúc nào cũng muốn được ở bên cún con.

Sau này liệu cô bé lém lỉnh này có nghĩ ra cách lén lút nào hay hơn để đưa chú cún đến trường hay không? Thật sự rất khó mà biết được.

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, các cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm

Chỉ sau vài ngày được đăng tải, đoạn clip đã có hơn 8 triệu lượt xem, 1,55 triệu lượt chia sẻ và mang đến tiếng cười vui vẻ cho cư dân mạng trên toàn thế giới.

Có người xem xong đã đồng cảm nói: “Tôi hiểu cảm giác của cô bé! Trước đây tôi cũng muốn có thể đưa cún cưng đến bất cứ đâu”.

Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, sáng kiến của cô bé thật sự rất sáng tạo, nhưng việc để cún con vào trong cặp sách cũng rất mạo hiểm, có thể vô ý làm chú cún bị thương.

Nếu phụ huynh nhận thấy con mình cố chấp với thú cưng của mình thì hãy tìm cơ hội dạy con rằng: “Việc này có thể sẽ làm cún con bị đau”. Chắc chắn rằng với tình yêu  thú cưng của mình, các bé sẽ hiểu được và học cách yêu thương chúng.

Ngọc Trúc

Xem thêm: