Một người đàn ông ở New Zealand có khả năng phản ứng cực kỳ nhanh nhạy, khi đang chơi trò tàu siêu tốc với tốc độ 134 km/h, anh đã bắt được chiếc điện thoại đang bay giữa không trung của một người chơi khác. Động tác ‘phi thường’ này của anh đã được camera quay lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Người này có tên là Samuel Kempf, anh đến từ thành phố Timaru thuộc vùng đảo phía Nam New Zealand. Anh là một vận động viên, vào tháng trước anh vừa đại diện nước này đến Thụy Sĩ tham gia Cúp Fistball thế giới. Fistball là môn thể thao có nguồn gốc từ châu Âu, được tổ chức trên sân cỏ ở ngoài trời, tương tự như bóng chuyền.

Sau khi trận đấu kết thúc vào ngày 17/8, anh Samuel đã cùng gia đình đi du lịch ở Barcelona (Tây Ban Nha) và đến chơi tại Công viên Giải trí PortAventura World, cũng như trải nghiệm trò tàu siêu tốc nổi tiếng ở đây.

Tốc độ của trò tàu siêu tốc này có thể đạt đến 134 km/h, từng là tàu lượn siêu tốc cao nhất và nhanh nhất ở châu Âu. Chỉ cần đứng ở dưới đất nhìn lên thôi cũng đã đủ cảm thấy sợ rồi, chứ đừng nói đến việc tự mình chơi.

Thế nhưng anh Samuel có một tinh thần rất mạnh mẽ nên đã thử chơi trò này và cũng trở thành người đầu tiên bắt được điện thoại ngay giữa không trung trong khi chơi.

Anh cho biết mình nhìn thấy người chơi ở hai hàng ghế phía trước bị rơi chiếc điện thoại iPhone X, đầu tiên nó bay lên trên, sau đó rơi xuống phía dưới khoang xe họ ngồi, rồi anh lại thấy nó bay giữa không trung nên đã lập tức dùng tay phải bắt lấy.

Sau khi lượt chơi kết thúc, anh Samuel đã trao trả lại cho người bị mất khiến người này vừa kinh ngạc vừa vui mừng. Anh Samuel cho hay: “Anh ấy vô cùng bất ngờ và mừng lắm. Anh ấy đã ôm tôi và nói muốn mua lại đoạn clip mà máy quay trên khoang xe quay lại cho tôi.”

Vào ngày 4/9, anh Samuel đã chia sẻ đoạn clip này lên Youtube và hiện đã trở nên rất nổi tiếng. Anh có viết: “Tôi đã bắt được điện thoại của một người lạ giữa không trung trên tàu lượn siêu tốc”.

Thanh Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply