Bé trai rơi khỏi vách đá cao hàng chục mét và bị va đập trong suốt quá trình lao xuống nhưng điều kỳ diệu là bé không bị thương nghiêm trọng. Thậm chí cậu bé còn cười nói sau khi được bố cứu sống.

sống sót thần kỳ, ngã khỏi vách đá
(Ảnh: Wolfe County Search & Rescue Tea)

Bé trai (giấu tên, ở Mỹ) đang đi bộ đường dài cùng với cha mẹ ở gần khu vực Princess Arch của Red River Gorge thì bị trượt chân và ngã nhào khỏi vách đá.

Cú ngã kinh hoàng khiến cậu bé 4 tuổi rơi tự do 70 feet (khoảng 21 mét) và va đập phải nhiều gờ đá trong quá trình lao xuống.

Quá lo sợ cho con trai, cha của cậu bé ngay lập tức trèo xuống từ vách đá để cứu con. Anh bế con trên tay, chạy xuống dốc, băng qua một cây cầu treo để đến gặp đội cấp cứu tại Quốc lộ 715 địa phương.

Điều kỳ diệu là cậu bé bị xây xát và bầm tím nhiều chỗ nhưng không có vết thương gây nguy hiểm đến tính mạng. Tai nạn đứng tim dường như không làm cậu bé sợ sệt. Cậu bé nói rất nhiều, luôn miệng kể về các siêu anh hùng và được xuất viện sau khi các bác sĩ xác nhận không có vấn đề gì. 

Cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ sau khi rơi khỏi vách đá cao 20 mét. (Ảnh: Wolfe County Search & Rescue Tea)

Câu chuyện sống sót thần kỳ của cậu bé đã được Đội Tìm kiếm và Cứu hộ Hạt Wolfe (WCSART) chia sẻ lên Facebook. WCSART cho biết họ nhận được cuộc gọi khẩn vào lúc 2 giờ chiều nhưng ngay tại thời điểm đó thì cha của cậu bé đã tự mình hành động. Các nhân viên cứu hộ gặp hai bố con khi họ đến gần Quốc lộ 715.

Cư dân mạng bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho gia đình cậu bé. Đặc biệt, bố của cậu được ca ngợi như một vị siêu anh hùng ngoài đời thực.

“Ôi trời ơi!!! Tôi không thể tưởng tượng được cha mẹ của cậu bé cảm thấy thế nào khi con trai của họ rơi xuống. Cảm ơn Chúa cậu ấy không sao. Đúng là một thiên thần hộ mệnh” – một cư dân mạng bình luận.

“Kết quả thật tuyệt vời. May có Chúa phù hộ. Người cha quả là một ứng cử viên sáng giá cho WCSART” – một người khác viết.

“Điều này cho thấy người cha có thể làm mọi thứ cho con mình. Anh ấy là vị anh hùng thực sự” – cư dân mạng khen ngợi cha của cậu bé.

Minh Minh (Theo New York Post, People)

Xem thêm: