Những hình ảnh chân chất mộc mạc của cặp vợ chồng nông dân ở Sóc Trăng được chính con trai họ chụp lại đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng mạng.

Bộ ảnh ba mẹ trong vườn bắp cải của chàng trai Sóc Trăng thu hút cộng đồng mạng
Nụ cười hạnh phúc của 2 người nông dân.

Bộ ảnh ấn tượng này được chụp bởi Thạch Thanh Bình (23 tuổi, sinh viên Trường đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ) khi ba mẹ anh đang ở trong một vườn bắp cải tươi tốt đang đến mùa thu hoạch ở Sóc Trăng.

Bộ ảnh ba mẹ trong vườn bắp cải của chàng trai Sóc Trăng thu hút cộng đồng mạng

Thanh Bình cho biết, cầm máy và ghi lại hình ảnh cùng cảm xúc của ba mẹ là điều tuyệt vời nhất đối với anh.

 Bộ ảnh này được chụp bởi Thạch Thanh Bình, anh muốn ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống bình dị của ba mẹ mình. Bởi với Bình thì ba mẹ luôn là động lực để anh cố gắng đứng dậy mỗi khi vấp ngã.

Được biết, ba mẹ Thanh Bình hiện đang làm nông nghiệp ở Sóc Trăng, cả hai đã gắn bó với đồng ruộng và vụ mùa đã được 25 năm. Vậy nên, đứng trước vườn bắp cải xanh mướt đang thu hoạch, cảm xúc của hai người nông dân đã bộc lộ ra một cách tự nhiên và hạnh phúc nhất.

 Thanh Bình cũng “bật mí” rằng tất cả khoảnh khắc, niềm vui, nụ cười của ba mẹ anh trong bộ ảnh này đều rất chân thực, không có một chút nào “diễn”.

 “Đi nhiều nơi, chụp ảnh rất nhiều người nhưng khi cầm máy và ghi lại những cảm xúc của ba mẹ mình thì không còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa”, Thanh Bình tâm sự thêm.

 Thạch Thanh Bình chia sẻ: “Ba mẹ luôn quan tâm đến những cảm xúc của con cái, vì mình muốn theo đuổi con đường nghệ thuật nên ba mẹ đã sắm máy ảnh, động viên mình không được nản. Dù rằng đến bây giờ chưa thể nói là thành công nhưng những gì đạt được khiến mình thêm vững tin vào sự lựa chọn của bản thân”.

Những hình ảnh giản dị đậm chất quê hương của cặp vợ chồng nông dân Sóc Trăng này đã chạm đến trái tim của rất nhiều cư dân mạng, những ai biết yêu thương cha mẹ và trân trọng làng quê.

 Dù cuộc sống còn nhiều vất vả, khó khăn nhưng bậc sinh thành luôn ủng hộ hết mình những ước mơ, dự định của con cái.

 Khi ngắm nhìn những khuôn hình này chắc hẳn ai cũng chỉ mong ước khi về già mình sẽ có một tình yêu “tươi xanh” như thế!

 Những hình ảnh dung dị, gần gũi của đôi vợ chồng nông dân Sóc Trăng thổn thức trái tim bao người.

Bộ ảnh ba mẹ trong vườn bắp cải của chàng trai Sóc Trăng thu hút cộng đồng mạng

Bạch Vân
(Ảnh: Thạch Thanh Bình)

Xem thêm: