Hai bé gái người Mỹ có một trải nghiệm tuyệt vời khi bóng bay mang điều ước của mình được một người dân tìm thấy cách nhà 1046 km.

Vào ngày 1 tháng 12, Luna Gonzalez, 4 tuổi và chị gái sinh đôi của cô, Gianella ở Liberal, Kansas cùng thả những quả bóng bay chứa năm điều ước gửi ông già Noel trong kỳ nghỉ. Nhiều tuần sau, bà mẹ Leticia Gonzalez, nhận được tin rằng ai đó đã chia sẻ bức ảnh quả bóng bay hình ngôi sao màu hồng của Luna trên Facebook, theo Good morning America.

Đó là một điều rất thú vị đối với các cô bé – một kỷ niệm khó quên chúng có thể nhớ mãi sau một năm 2020 đầy khó khăn. Trời lạnh và có gió to, thật bất ngờ khi bóng bay lại đi xa đến vậy,” Leticia Gonzalez chia sẻ.

Hai chị em sinh đôi Luna và Gianella (Ảnh: Facebook/Leticia Flores-Gonzalez)

Người nhặt được quả bóng và thiệp điều ước là Alvin Bamburg ở Shreveport, Louisiana. Màu sắc bắt mắt của chúng khiến ông chú ý khi đi săn tại Grand Cane, bang Louisiana, cách 1046 km từ nhà Gonzalez.

Đó là một tấm thiệp được dán trên bóng bay với nội dung mong ước ông già Noel sẽ gửi tặng hai cô bé các món quà như: kẹo ngọt, sticker, hoa, thú bông…

Gia đình ông Bamburg, người nhặt được quả bóng bay mang điều ước (Ảnh: Facebook/Alvin Bamburg)

Bamburg cảm thấy rất thú vị, ông đã ngay lập tức đăng tải bức ảnh chụp tấm thiệp lên Facebook và thật tuyệt vời khi chủ nhân của tấm thiệp đã xuất hiện sau đúng 1 ngày.

Hiện Bamburg đang chuẩn bị các quà tặng được ghi trong thiệp ước của hai cô bé để gửi tặng, ông cũng lan tỏa thông điệp qua Facebook để có nhiều người hơn nữa biết câu chuyện và giúp hai cô bé có thể nhận thêm quà. Ông sẽ tập hợp và gửi một lần cho hai cô bé trong thời gian sớm nhất.

Quả bóng bay sau khi di chuyển 1046 km (Ảnh: Facebook/Alvin Bamburg)

Cô Gonzalez nói: “Tôi tin rằng gia đình chúng tôi và ông Bamburg có duyên với nhau, chúng tôi sẽ giữ liên lạc và trở thành những người bạn tốt trong suốt cuộc đời.

Gonzalez cũng cho biết cô và gia đình đã đến Mexico vào dịp Giáng sinh để tặng quần áo, thực phẩm và đồ chơi cho những trẻ em kém may mắn. Nếu ông Bamburg gửi bất kỳ món quà nào được đề cập trên thiệp điều ước của Luna, cô và 2 con chắc chắn sẽ dành quyên tặng trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Hoài Anh

Xem thêm: