Trong clip dài hơn 7 phút đăng trên facebook cá nhân vào tối hôm 19/2, ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ về những vấn đề lùm xùm trong thời gian vừa qua về vấn đề tác quyền ca khúc “Anh thì không” của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng.

Qua đó, Mỹ Tâm đã thừa nhận mình hoàn toàn sai lầm khi không tìm hiểu rõ và xin phép nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng – người viết lời Việt của bài hát “Anh thì không” khi thực hiện MV ca khúc này. Cô cho biết mình chỉ đơn giản nghĩ bài hát đã có từ lâu, nhạc ngoại lời Việt nên không để ý đến tác quyền, cũng không nghĩ đến việc đóng tác quyền bài hát và cô đã thành thật nhận lỗi trong chuyện này.

Đồng thời, trong clip, cô cũng liên tục gửi lời xin lỗi tới nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng và gia đình, mong nhạc sĩ và gia đình bỏ qua cho sự cố này.

Cô cũng cho biết, sau khi có thông tin nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng không đồng ý cho cô thể hiện ca khúc do tác giả viết, cô đã không sử dụng ca khúc này nữa. (Hiện MV “Anh thì không” vẫn đang tạm khóa trên Youtube).

Đối với khán giả rất thích MV ca khúc này, Mỹ Tâm cho biết sẽ nhờ một nhạc sĩ khác viết lại lời của bài hát và sẽ mở lại MV trong một phiên bản mới, mong khán giả bỏ qua những bất tiện và thưởng thức ca khúc mới.

Cuối cùng, Mỹ Tâm đã gửi lời chúc sức khỏe tới nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng cùng gia đình và khán giả.

Bạch Vân

Xem thêm: