Một cặp anh em sinh đôi 2 tuổi đang lái xe điện đồ chơi trên đường, không ngờ bị cô chú cảnh sát tuýt còi lại và “đòi” bằng lái. Một bé tìm bằng lái như thật, sau đó chán nản gục đầu vào vô lăng, bé còn lại thì vui vẻ bắt tay với chú cảnh sát. Cảnh tượng khiến người xem bật cười!

Cô chú cảnh sát New York chọc ghẹo hai cậu bé

Cảnh sát Mỹ có vẻ như rất rảnh rỗi và thích chọc ghẹo trẻ em, nhất là “đòi” bằng lái và đưa giấy phạt cho các bé lái xe điện đồ chơi một cách hài hước. Hoặc có thể họ mong các bé học được thói quen tuân thủ quy tắc giao thông ngay từ khi còn nhỏ chăng?

Cảnh sát ở New York cũng đã tham gia vào việc cấp “giấy phạt” dành cho trẻ em và họ đã gặp một cặp sinh đôi vô cùng dễ thương.

Hai anh em sinh đôi Aaron và Evan đang vui vẻ lái chiếc xe điện đồ chơi của mình đi “tuần tra” ở trung tâm thành phố New York thì bất ngờ một chiếc xe cảnh sát tuần tra nhìn thấy hai cậu bé, họ mở đèn hiệu và dừng lại bên cạnh hai cậu bé.

Bố của hai cậu bé ở bên thấy sắp có trò vui, bèn nhanh chóng ghi hình lại…

Trong đoạn clip, hai cô chú cảnh sát giả vờ hỏi hai cậu bé có bằng lái không y như thật, hai cậu bé thì lại cực kỳ hợp tác, ngồi trong xe tìm trái tìm phải để xem có tìm được thứ mà cô chú cảnh sát muốn hay không.

Thế nhưng cuối cùng chẳng có, vậy nên hai bé bị nhận giấy phạt của cảnh sát. Không biết trên tờ giấy viết những gì, hẳn là “phạt” sự đáng yêu của các bé chăng?

Xem video:

Bài viết do Twin Squad (@pair_up_) chia sẻ vào

Phản ứng trái ngược của hai anh em khi bị phạt

Khi thấy chú cảnh sát cầm giấy phạt, cậu bé chịu trách nhiệm lái xe tỏ ra vô cùng buồn bã, cậu gục mặt lên vô lăng, không chịu ngẩng đầu lên nhìn chú cảnh sát và hoàn toàn mặc kệ bố đang ghi hình bên cạnh và trêu chọc mình.

Cậu bé ngồi ở ghế phụ thì lại cảm thấy rất tò mò với mọi thứ, cậu thoải mái nhìn cô chú cảnh sát phạt mình mà chẳng hề nhút nhát hay sợ hãi gì cả.

Thế nhưng khi chú cảnh sát đưa đơn phạt cho cậu bé, cậu vẫn nhìn sang người anh em “đà điểu” bên cạnh đang gục đầu trên vô lăng.

Xem video:

Bài viết do Twin Squad (@pair_up_) chia sẻ vào

Cuối cùng, cô chú cảnh sát cảm thấy không nên tiếp tục “bắt nạt” hai cậu nhóc nữa, trong tiếng cười và vỗ tay của mọi người xung quanh, chú cảnh sát lấy lại tờ đơn phạt trong tay của cậu bé “đà điểu” kia, cậu bé như đươc giải thoát khỏi đau buồn vậy.

Lúc này, khi cô cảnh sát quay lại, đôi mắt lấp lánh của cậu bé “đà điểu” lập tức trở nên ảm đạm, cậu nhóc lại gục đầu lên vô lăng.

Còn “cậu em dũng cảm” có vẻ như rất vui vì có được trải nghiệm này, được bố chỉ dẫn, cậu bé bắt tay với cô chú cảnh sát, hoàn toàn không hề có chút buồn bã nào.

Vốn dĩ biểu cảm của hai anh em đã rất đáng yêu rồi, nhưng ông bố đứng quay phim bên cạnh còn chọc ghẹo cậu nhóc “đà điểu” thêm: “Thằng nhóc này đúng là một tài xế ‘say xỉn’ mà.”

Lời nói của người bố khiến mọi người đều bật cười. 

Cuối cùng, ông còn nói trong đoạn clip rằng “chỉ có ở New York mới xảy ra việc này mà thôi”.

Điều khiến bố của hai cậu bé bất ngờ đó là lần đầu tiên hai bé trải nghiệm gặp phải cảnh sát, sau đó hai bé nhiều lần được chú cảnh sát đến chơi và còn được tặng xe cảnh sát đồ chơi cũng như được ngồi vào xe cảnh sát thật.

2 cậu bé được tặng xe cảnh sát đồ chơi:

Bài viết do Twin Squad (@pair_up_) chia sẻ vào

Video 2 cậu bé được trải nghiệm ngồi trên xe cảnh sát thật:

Bài viết do Twin Squad (@pair_up_) chia sẻ vào

Ngọc Trúc

Xem thêm: