14/2 là ngày Lễ tình nhân ở phương Tây, có nhiều đôi tình nhân đã chọn kết hôn vào ngày này. Ở bang Colorado của Mỹ có một cặp đôi cũng lựa chọn kết hôn vào ngày này, và điều đặc biệt là họ có cùng ngày sinh đúng vào ngày Lễ tình nhân. Sau này cứ mỗi khi đến ngày 14/2, họ sẽ cùng nhau mừng sinh nhật, kỷ niệm ngày kết hôn và Lễ tình nhân – quả thật là vô cùng lãng mạn.

(Ảnh minh họa/Mila Supinskaya Glashchenko/Shutterstock)

Theo đài KUSA đưa tin, bất chấp nhiệt độ ở Morrison (bang Colorado) vào ngày 14/2 rất thấp, nhưng chú rể Tyler (30 tuổi) và cô dâu Lacey (27 tuổi) vẫn lựa chọn cử hành sự kiện trọng đại trong đời họ vào ngày này – vì họ đều cùng sinh vào ngày 14/2.

Hôn lễ của cặp đôi này là sự kết hợp của nhiều điều trùng hợp, ngoài việc cả hai người đều cùng sinh ra vào ngày Lễ tình nhân ra thì họ của anh Tyler là “Valentine”, đây cũng chính là tên tiếng Anh của ngày Lễ tình nhân. Vì vậy mà sau khi kết hôn, hai vợ chồng họ đã trở thành “Ông Valentine và bà Valentine” (Mr. and Mrs. Valentine).

Cô Lacey nói với đài KUSA rằng họ đã định ngày tổ chức hôn lễ từ sớm. Khi hai người gặp gỡ nhau, cô đã nghĩ rằng: “Nếu kết hôn thì hãy tổ chức đám cưới vào ngày sinh nhật của chúng ta.”

Trong những năm qua, họ đã rất quen với việc cho mọi người xem thẻ căn cước để chứng minh rằng họ có cùng ngày sinh và họ sẽ luôn cùng nhau trải qua ngày đặc biệt này.

Sau khi kết hôn, họ sẽ có thể mừng sinh nhật của hai người, kỷ niệm kết hôn và Lễ tình nhân vào cùng một ngày.

Cô Lacey cười nói: “Từ giờ, đây sẽ là ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi, như vậy thì anh ấy sẽ không thể quên được.”

Cô còn cho biết: “Khi tri kỷ của bạn xuất hiện, cuối cùng rồi họ sẽ tìm thấy bạn.”

Thanh Trúc

Xem thêm: