Gần đây, bức ảnh cưới của cặp đôi người Philippines ngay phía trước ngọn núi lửa Mayon đang phun trào được lan truyền mạnh mẽ trên internet. 

Theo ABC News, Mayon là ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Philippines, đã phun ra dung nham, tro và đá nóng chảy trong hai tuần vừa qua. Và trong lần hoạt động này, nó đã khiến 81.000 người phải di tản khỏi khu vực.

Theo ABS-CBN News đưa tin, cặp đôi Arlo De La Cruz và Maica Nicerio-De La Cruz đã tiến hành lễ cưới của họ vào ngày thứ Năm (25/1) vừa qua ở gần ngọn núi lửa Mayon .

Nhiếp ảnh gia Franklyn Nebreja, một cư dân của Albay, là người đã chụp bộ ảnh cưới “gây sốc” này và chia sẻ một trong những hình ảnh này trên trang Facebook của mình trong ngày hôm đó. Bài đăng của anh ngay lập tức thu hút được hơn 92.000 lượt xem trên Facebook và hơn 31.000 lượt chia sẻ.

Núi lửa cũng không ngăn cản được cặp đôi này làm đám cưới. (Ảnh: Splash News)

Nebreja Bros Media, công ty của nhiếp ảnh gia Franklyn đã chia sẻ thêm thêm ba bức ảnh về cặp vợ chồng trẻ này và bối cảnh nguy hiểm của họ khi chụp ảnh cưới.

Theo CNN Philippines, anh Nebreja đã canh thời điểm để chụp đợt phun trào này của núi lửa Mayon.

Anh nói với CNN Philippines: “Chúng tôi thực sự muốn có cả cảnh núi lửa phun trào trong bức ảnh mặc dù cặp đôi này cũng có lo lắng về những nguy hiểm tiềm ẩn của núi lửa Mayon trong ngày cưới của họ.”

Nhiều người dùng Facebook đã chúc mừng hạnh phúc và khen ngợi sự dũng cảm của cặp đôi này, đồng thời khen gợi bộ ảnh đẹp và mừng vì cặp đôi được an toàn.

Embed from Getty Images

Cảnh tượng núi lửa Mayon phun trào vào hôm 26/1.

Theo CNN Philippines, hiện đã có hàng ngàn người di tản và tập trung tại các khu trú ẩn tạm thời vì ngọn núi lửa cao gần 2.500 mét này vẫn đang ở mức báo động mức 4. Renato Solidum thuộc Viện Núi lửa và Địa chấn Philippines nói với CNN rằng núi lửa có thể xảy ra “thêm một đợt nổ nữa… nó sẽ khủng khiếp hơn rất nhiều những gì chúng đang được thấy lúc này.”

Theo This Is Insider
Hoa Minh

Xem thêm: