Hầu hết những đứa trẻ 13 tuổi sẽ không bao giờ đánh đổi máy chơi game Xbox của mình lấy bất cứ thứ gì khác, nhưng cậu bé đến từ Nevada (Mỹ) này đã làm mẹ vô cùng ngạc nhiên bằng một món quà đặc biệt bất ngờ.

Cậu bé William Preston ở Fernley, Nevada lớn lên trong khi chứng kiến mẹ mình là cô Krystal Preston phải vất vả bươn chải chỉ để nuôi sống gia đình bốn người và ba chú chó của họ.

Việc không có phương tiện đi lại đã khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn với cô Krystal – khi cô là một người mẹ đơn thân và là trụ cột duy nhất của gia đình

Sau khi xem một đoạn video trên Youtube về một cậu bé đã khiến mẹ mình bất ngờ bằng một chiếc xe ôtô mới, William đã được truyền cảm hứng và quyết tâm làm điều tương tự.

Cậu bé chia sẻ với tờ KOLO rằng: “Em xem trên Youtube thấy có người khiến mẹ của họ ngạc nhiên bằng cách tặng xe ô tô, em cũng muốn làm như vậy.”

mua xe tặng mẹ
(Ảnh: KOLO)

Sau đó cậu bé đã nhìn thấy một đoạn quảng cáo về chiếc xe Chevrolet Metro 1999 màu trắng được rao bán trên Facebook với giá rẻ.

Cậu bé đã liên hệ với chủ xe và hỏi cô ấy rằng liệu mình có thể đổi chiếc xe bằng cách làm việc nhà hoặc bán thứ gì đó hay không.

“Chiếc xe có giá rất rẻ, nên em đã hỏi cô ấy liệu em có thể trao đổi hoặc làm việc để mua nó được hay không, ban đầu cô ấy nói không, rồi sau khi suy nghĩ thì cô ấy đã đồng ý.”

William đã không hề do dự khi bán bộ máy chơi game Xbox của mình và làm việc để trả khoản tiền còn thiếu.

Khi cậu bé mang chiếc xe về nhà và tặng cho mẹ Krystal, cô đã xúc động không thể nói nên lời.

Trước khi tặng món quà bất ngờ này, William đã hỏi mẹ về những bộ phận của xe ô tô, nhưng cô không hề nghĩ rằng con trai lại đang lên kế hoạch để khiến cô ngạc nhiên bằng cách tặng cho mẹ một chiếc xe.

Cô Preston cho hay: “Tôi đã không nói thành lời, tôi như thể ‘Không thể nào’. Làm gì có cậu bé 13 tuổi nào mà mua xe cho mẹ chứ, tôi chưa từng thấy, chưa từng nghe nói đến ai như thế.”

“Tôi không biết nói thế nào, như thể không có từ ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn và tự hào trong lòng tôi.”

mua xe tặng mẹ
(Ảnh: KOLO)

Người mẹ 3 con chia sẻ: “Tại thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời, tôi đều có con trai ở bên.”

“Mọi người đều sẽ trải qua những chặng đường khó khăn trong đời, nhưng những điều tốt đẹp có thể đến bất cứ lúc nào chỉ cần ai đó có lòng.”

“Tôi rất tự hào về con trai của mình. Thằng bé thật sự là một đứa trẻ ngoan. Cháu đã làm được, bạn có biết đứa trẻ 13 tuổi nào lại mua được xe ôtô cho mẹ nó không…. William, mẹ yêu con, con trai à, và cảm ơn con! Con thật sự có một trái tim tuyệt vời và mẹ yêu con!”

Theo KOLONY Post
Thanh Trúc

Xem thêm: