Bò là một loài động vật rất mạnh mẽ, khi chúng điên cuồng thì sức công phá của chúng rất mạnh. Cách đây vài ngày tại Ấn Độ, một cụ bà đã bị con bò nghi là phát điên húc ngã xuống đất, may mắn là đứa cháu nhỏ dũng cảm của bà đã chạy đến cứu bà.

Vụ việc này xảy ra tại một khu dân cư ở bang Haryana của Ấn Độ vào ngày 28/9. Khi đó có một người phụ nữ cao tuổi đang đi bộ bên trong đường hẻm thì một con bò đực đột nhiên lao về phía bà và húc khiến bà bị văng sang bên đường rồi ngã xuống đất.

Khi nhìn thấy bà nội bị bò đực tấn công, cháu trai của bà đã lập tức chạy đến cứu bà, nhưng cũng bị con bò húc ngã và liên tục đá vào người. Cậu bé phải khó khăn lắm mới bò được đến bên cạnh bà nội để cố đỡ bà dậy. Lúc này con bò lại một lần nữa xông đến húc hai bà cháu ngã xuống đất.

Những người xung quanh thấy thế thì lập tức chạy đến giúp đỡ xua đuổi con bò và đỡ cụ bà đã bị thương dậy. Theo tờ Asian News International đưa tin, có 3 người đã bị thương trong vụ việc này.

Đoạn clip được ghi lại bởi camera an ninh có thể cho thấy rõ tình hình khi đó đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng, rất nhiều cư dân mạng khen ngợi sự dũng cảm và tình yêu thương mà cậu bé dành cho bà của mình.

Hình ảnh cụ bà bị con bò tót húc trông rất đáng sợ, nhưng con bò này dường như vẫn chưa dùng hết sức của nó, nếu không thì có thể kết cục sẽ rất bi thảm.

Gần đây cũng có một cư dân mạng Ấn Độ đã chia sẻ hình ảnh một con bò đực bị điên, nó không ngừng tấn công một chiếc xe nhỏ, thậm chí nó còn nhấc cả chiếc xe lên, ngay cả tấm kim loại của chiếc xe cũng bị lôi ra.

Sức mạnh hủy diệt của loài bò tót này là điều hiển nhiên, nếu khi đó mục tiêu bị nó tấn công là người thì chỉ e là lành ít dữ nhiều.

Thanh Trúc 

Xem thêm: