Abhigya Anand, cậu thiếu niên 14 tuổi người Ấn Độ, đã thu hút sự chú ý của mọi tầng lớp trong xã hội. Nguyên nhân là vì cậu thiếu niên này từng dự đoán vào năm 2019 rằng nhân loại sẽ xảy ra thảm họa lớn từ tháng 11/2019 và thảm họa đạt đến đỉnh điểm vào tháng 3 và tháng 4/2020. Điều này dường như trùng khớp với đợt bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán, khiến danh tiếng của cậu ấy tăng lên rất nhiều. Kể từ tháng 7 năm nay, Anand tiếp tục dự đoán rằng, sao Thổ và sao Mộc dính liền nhau vào ngày 20/12 sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng còn nghiêm trọng hơn cả dịch bệnh. Dự đoán của cậu về việc “vắc-xin viêm phổi Vũ Hán có thể xuất hiện vấn đề” cũng đã thành sự thật. Mặt khác, Vương quốc Anh không chỉ phát hiện ra một chủng biến thể mới của virus viêm phổi Vũ Hán có sức lây lan mạnh hơn; mà vắc xin viêm phổi Vũ Hán của Trung Quốc cũng vô tác dụng. Bởi các doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc cử nhân viên đi tiêm chủng, nhưng lại xảy ra hiện tượng “chẩn đoán lây nhiễm tập thể”.

Thiếu niên Ấn Độ Anand (Ảnh chụp màn hình video Anand Youtube)

Anand cho biết trên YouTube vào tháng 11/2019 rằng, kể từ tháng 6/2020, dịch bệnh toàn cầu và nền kinh tế tạm thời được cải thiện. Tuy nhiên, vì sao Mộc sẽ tiến nhập vào sao Ma Kết từ ngày 20 đến 29/11 và sẽ dính liền với sao Thổ, điều này có nghĩa là, sẽ có một cuộc khủng hoảng xảy ra vào cuối tháng 11/2020. Đồng thời, sao Thổ cũng sẽ dính liền với sao Mộc từ ngày 19 đến 29/12, e rằng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến toàn cầu. Đây chính là “điềm đại hung”, và nó sẽ tiếp diễn cho đến ngày 31/3/2021, có thể sẽ xảy ra các vấn đề về kinh tế và dịch bệnh. Ngoài việc gây ra nỗi khiếp sợ của người dân trên toàn cầu, thậm chí sẽ còn xuất hiện những tình huống nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh tái diễn, hoặc các vấn đề về kinh tế và vắc-xin.

Anand nói rằng, cậu ấy không phản đối vắc-xin, nhưng phản đối sự vội vàng phát triển vắc-xin của chính quyền và các công ty dược phẩm của nhiều quốc gia và việc vội vàng sử dụng vắc-xin. Cậu nói tiếp, trước tháng 2/2021, các thảm họa kết hợp đa hành tinh sẽ lần lượt xảy ra và chúng sẽ không kết thúc cho đến khi sao Mộc rời khỏi sao Thổ và sao Ma Kết vào tháng 11 năm sau. Sau khi tiến nhập vào sao Bảo Bình mọi chuyện mới kết thúc. Đồng thời từ đó tình hình thế giới có thể sẽ tiến tới một khởi điểm mới.

Biến thể mới của virus viêm phổi Vũ Hán được tìm thấy ở Anh

Ngày nay, không chỉ biến thể mới của virus viêm phổi Vũ Hán có thể làm tăng tỷ lệ lây nhiễm lên đến 70% so với chủng cũ được phát hiện ở Anh, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã thú nhận rằng, chủng virus này không chỉ được tìm thấy ở Anh, ngay cả ở Đan Mạch, Hà Lan và Australia cũng đã phát hiện ra chủng virus biến thể mới tương tự. Để đối phó với chủng virus mới này, 12 quốc gia đã cấm các chuyến bay đến Vương quốc Anh.

Các nhà chức trách Anh thông báo, cảnh báo dịch bệnh ở London đã được nâng cấp lên cấp 4, cấp độ phong tỏa thành phố, từ ngày 20/12. Một số khu vực xung quanh, gồm cả London đã bị phong tỏa hoàn toàn, cấm ra vào trong trường hợp không cần thiết. Khi thông tin này được đưa ra, ước tính có tới gần 300.000 người dân vội vã tháo chạy khỏi London bằng đường sắt và đường bộ, trước khi có lệnh phong tỏa thành phố. Tình hình không khác gì so với “thời chiến”.

Vắc-xin do “Tập đoàn Sinopharm” của Trung Quốc phát triển vô tác dụng

Mặc dù vắc-xin đã được tung ra thành công, nhưng do sự thúc đẩy vội vàng của nhiều nhà máy dược phẩm và chính phủ, cùng các tác dụng phụ và vấn đề về vắc-xin đã lần lượt được báo cáo, tới nay, những dự đoán này hiện đều đúng. Ví dụ, loại vắc-xin của“Tập đoàn Sinopharm”, doanh nghiệp trung ương Trung Quốc, do Ủy ban Quản lý và Giám sát Tài sản Quốc doanh thuộc Quốc vụ Trung Quốc quản lý, đã gây sốc và vô tác dụng. Về vấn đề này, những người thạo tin nói thẳng rằng:  “Không nằm ngoài dự liệu”. Những thực tế khác nhau đã xảy ra kể trên một lần nữa khiến dự đoán của Anand nhận được sự quan tâm và thảo luận đáng kể.

Theo một báo cáo của Đài Á Châu Tự Do, mặc dù người nước ngoài từ các doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc đã được tiêm vắc-xin viêm phổi Vũ Hán do “Tập đoàn Sinopharm” sản xuất, nhưng các vụ lây nhiễm tập thể vẫn diễn ra ở các nước Uganda, Angola tại châu Phi và Serbia ở châu Âu. Hơn nữa số người bị lây nhiễm có thể lên tới hàng trăm người. Tuy nhiên, Chính phủ Trung Quốc đã nhanh chóng chặn thông tin này và thậm chí cố gắng biến vấn đề này thành một chủ đề chính trị.

Theo báo cáo, ngày 11 tháng này, có thông tin tại Angola rằng, ít nhất 17 người mang quốc tịch Trung Quốc đã nhiễm viêm phổi Vũ Hán, 16 người trong số họ là nhân viên của một công ty nhà nước Trung Quốc ở tỉnh Lunda Norte của nước này. Trên thực tế, trước khi rời khỏi Trung Quốc, tất cả công dân Trung Quốc bị nhiễm bệnh này đã được tiêm vắc-xin do “Tập đoàn Sinopharm”, công ty nhà nước Trung Quốc, phát triển theo sự sắp xếp của giới chức Trung Quốc. Cô Vưu, một phụ nữ Trung Quốc đến từ Angola, đã xác nhận thông tin này. Cô ấy cho rằng việc lây nhiễm này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Cùng lúc đó, một Công ty Xây dựng Điện lực Thiên Tân tại Pančevo, thủ phủ của bang South Banat, Serbia, có khoảng 400 nhân viên Trung Quốc, nhưng có tới 300 người được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi Vũ Hán. Trong đó bao gồm một lượng lớn nhân viên đến từ Trung Quốc, những người đã được tiêm vắc xin phòng bệnh viêm phổi Vũ Hán của “Tập đoàn Sinopharm” trước khi rời khỏi đất nước, nhưng họ vẫn bị nhiễm bệnh tại địa phương. Đáp lại, Công ty Xây dựng Điện lực Thiên Tân từ chối phản hồi và xóa thông tin về Serbia trên trang web chính thức.

Vương Quân, Vision Times Tiếng Trung

Xem thêm: