Câu chuyện về tình yêu đẹp của cô gái Nhật Bản và bạn trai khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Nhiều người cho biết họ đã bật khóc khi đọc được những dòng chia sẻ này.

Theo trang HK01, cô gái người Nhật này bắt đầu hẹn hò với bạn trai vào tháng 5 năm ngoái. Cô kể lại rằng: “Khi anh ấy tỏ tình với tôi, tôi chỉ có ấn tượng tốt với anh ấy, vì vậy khi mới hẹn hò tôi đã không yêu anh ấy nhiều cho lắm. Nhưng theo thời gian, tôi nhận ra mình đã yêu anh sâu đậm.”

Tuy nhiên, bố mẹ của cả hai đều rất nghiêm khắc. Vào kỳ nghỉ đông, hai người họ đã mất 2 tuần để thuyết phục bố mẹ cho phép từ Osaka đến Tokyo đi chơi ở Disneyland. Nhưng điều kiện là hai người không được ở lại qua đêm. Cô cho biết, cùng bạn trai đi chơi ở Disneyland là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô.

Tuy nhiên, trong dịp Tết, bạn trai cô và gia đình anh ấy đã đi viếng một ngôi đền và không may gặp phải tai nạn giao thông trên đường về nhà. Mặc dù khi đó bạn trai cô không gặp nguy hiểm đến tính mạng, nhưng anh không thể đi lại được và cần phải ngồi xe lăn.

Bạn trai đã hỏi cô ấy nhiều lần rằng: “Có thực sự là không có vấn đề gì không? Anh ngồi xe lăn như thế này làm bạn trai em liệu có ổn không?”

Mặc dù cô gái rất buồn, bởi vì bên cạnh cô không có ai ngồi xe lăn cả, cô không biết mình có thể chăm sóc tốt cho bạn trai được hay không. Hơn nữa, từ sau khi bạn trai cô không thể đi lại, hai người không còn tay trong tay sánh bước và không thể đến Disneyland chơi được nữa.

Dù vậy, cô nghĩ rằng chỉ cần luôn được ở bên anh là đã rất hạnh phúc rồi. Cô mong rằng mình có thể đẩy xe lăn cho anh cả đời này.

Thế nhưng trớ trêu thay, vào ngày 3/3/2019, bạn trai cô bất cẩn bị ngã từ trên giường xuống dưới đất khi di chuyển từ giường sang xe lăn vì muốn đi vệ sinh, và rồi anh đã ra đi vì bị thương nặng ở đầu.

Khi cô vội vàng chạy đến bệnh viện thì anh đã trút hơi thở cuối cùng. Y tá trao cho cô một lá thư mà anh đã viết sẵn cho cô từ trước.

Trong thư anh nói rằng: “Cảm ơn em đã cho anh biết bao nhiêu hạnh phúc đến ngày hôm nay. Cảm ơn em đã luôn ở bên cổ vũ anh. Chúng ta chia tay đi.”

Đọc xong lá thư, cô đau đớn bật khóc: “Sự ấm áp của anh ấy khiến tôi không thể ngừng nức nở và gào khóc.”

câu chuyện tình yêu, tình yêu
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Kể từ khi bạn trai qua đời đến nay, cô vẫn gửi tin nhắn cho anh theo thói quen, tuy biết rằng anh sẽ không thể trả lời được nữa.

Cô chia sẻ: “Tôi mong rằng một ngày nào đó tôi sẽ có thể đứng trước mộ và nói với anh ấy rằng: ‘Em đã là bạn gái của người khác rồi, anh yên tâm nhé’. Dù bằng bất cứ hình thức nào, tôi mong anh ấy vẫn luôn sống mãi cùng tôi dưới bầu trời này.”

Cuối cùng, cô chia sẻ rằng hy vọng những gì cô trải qua sẽ nhắc nhở mọi người: “Người mà chúng ta yêu thương đang còn sống trên đời không phải là mãi mãi”, hãy trân trọng họ.

Có rất nhiều người đã bật khóc sau khi đọc được câu chuyện tình yêu mà cô gái này chia sẻ, “Đọc bao nhiêu lần vẫn cảm thấy vô cùng xúc động”, “Cầu mong cho người bạn trai yên nghỉ”, “Mong cô gái có thể sớm trở thành bạn gái của người khác để hạnh phúc sống tiếp”…

Minh Ngọc

Xem thêm:

Leave a Reply