Khi nói đến vũ hội, có lẽ tất cả đều đồng ý rằng hầu hết các cô gái đều mơ ước được trở thành những nàng công chúa giống trong các bộ phim hoạt hình của Disney. Tất cả đều muốn được mặc những chiếc váy giống như những cô công chúa đó!

Adriann Rust, học sinh cuối khóa trường trung học Pendleton Heights (Mỹ), đã đi tìm một chiếc váy mơ ước để mặc đi vũ hội. Nhưng cô đã rất buồn vì không thể mua được chiếc váy ưng ý vì giá quá cao. Đó là khi người bạn thân nhất cũng là người đến vũ hội cùng cô, Paker Smith, đã giúp nàng Lọ Lem Addi có được chiếc váy hoàn hảo.

Như tất cả các cô gái trước buổi dạ hội, Adrianna Rust, học sinh cuối khóa trường trung học Pendleton Heights đã mong muốn tìm được chiếc váy mơ ước.

(Ảnh: Adrianna Rust/Twitter)

Câu chuyện cổ tích của Addi bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái khi cô bắt đầu ‘săn lùng’ chiếc váy để đi dự dạ hội. Cô đã tìm thấy một chiếc váy ưng ý nhưng không thể mua bởi vì giá quá đắt. Cô nói đùa với bạn thân của mình: “Parker này, tại sao cậu không may cho mình một chiếc váy dạ hội!”, và cả hai đã cười về điều đó.

Thực tế cô đã tìm thấy một chiếc váy nhưng nó cực kỳ đắt đỏ.

Chiếc váy mơ ước
Chiếc váy mơ ước của Addi (Ảnh: Adrianna Rust/Twitter)

May mắn thay, người bạn thân nhất của cô, Parker Smith đã đáp lại lời nói đùa của cô rằng có lẽ cậu ấy nên may cho cô một cách khá nghiêm túc.

Chiếc váy mơ ước
(Ảnh: Adrianna Rust/Twitter)

Câu chuyện đùa nhỏ đó đủ để Parker nghĩ rằng có lẽ cậu nên may cho cô một chiếc váy mơ ước, mặc dù trong cuộc đời mình cậu chưa từng may bất cứ thứ gì trước đó.

Và cậu tự nghĩ rằng mình sẽ may một chiếc váy để cô thực sự cảm thấy giống như một cô bé Lọ Lem ngoài đời thực trong ngày đặc biệt đó.

Chiếc váy mơ ước và đôi giày để addi hóa thân thành Lọ Lem (Ảnh: Adrianna Rust/Twitter)

Cậu ấy đúng là một hoàng tử thực sự!

Cài thêm hoa lên tay cho duyên dáng nào! (Ảnh: Adrianna Rust/Twitter)

Parker đã tự vẽ phác thảo cho chiếc váy mơ ước cho Addi và sau đó chuyển sang phần khó nhất – tự học cách may. Mặc dù bà của cậu đã giúp đỡ trong suốt quá trình nhưng cậu thừa nhận rằng cậu ấy đã phải may lại các phần của chiếc váy một vài lần chỉ để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo. “Tôi là một người cầu toàn đến nỗi tôi đã thêm nhiều viên đá vào chiếc váy ngay cả đêm trước buổi dạ hội” cậu kể.

Cậu ấy bắt đầu bằng cách phác thảo chiếc váy dạ hội hoàn hảo của Addi.

Phác thảo chiếc váy mơ ước đây (Ảnh: Parker Smith)

Và sau đó tiếp tục thử nghiệm và nỗ lực…

(Ảnh: Parker Smith/Twitter)

“Đó thực sự là một hành trình, nhưng chiếc váy đầu tiên tôi may (một chiếc váy dạ hội) đã hoàn thành, vừa kịp cho buổi vũ hội! Tôi không chỉ nhận được vinh dự trở thành Hoàng tử quyến rũ cho người đẹp @AddiRust, mà còn là cả bà tiên đỡ đầu của cô ấy nữa, haha! Tôi rất biết ơn cô ấy. (Ngay từ đầu)”, Parker đã tweet cùng với những bức ảnh đẹp của cặp đôi trong ngày vũ hội của họ.

Kết quả hóa ra rất tuyệt vời, mọi người đều đề nghị cậu nên tạo dựng sự nghiệp từ đó.

Chúng tớ đi nhé! (Ảnh: Adrianna Rust/Twitter)

Ngọc Chi