Một người phụ nữ ở bang California của Mỹ đã đánh mất chiếc ví da 46 năm về trước tại một nhà hát. Mới đây, nhân viên của nhà hát đã tìm thấy chiếc ví bị thất lạc này trong lúc tu sửa lại công trình. Hiện nay, chiếc ví đã được trao trả lại cho chủ nhân của nó khiến bà vô cùng xúc động.

Nhà hát cũ này tọa lạc tại thành phố ven biển Ventura thuộc bang California. Nhân viên có tên Tom Stevens của nhà hát đã tìm thấy chiếc ví bằng da màu đỏ cùng vài thứ khác bên dưới chiếc ghế trong nhà hát.

Anh Tom cho biết bên trong chiếc ví này không có tiền, nhưng có vài tấm ảnh cũ, 1 cuống vé hòa nhạc và 1 tấm bằng lái đã hết hiệu lực của bang California có đề tên Colleen Distin.

Anh Tom đã lên mạng để tìm kiếm người có tên là Colleen nhưng không tìm thấy thông tin liên quan nào. Sau đó, anh đã đăng tải bài viết tìm người trên tài khoản Facebook của nhà hát theo lời khuyên của người quản lý.

Bài viết có nội dung: “Có ai quen biết người tên là Colleen không? Chúng tôi đã tìm thấy chiếc ví bằng da của bà ấy khi đang tu sửa, bên trong có một cái cuống vé hòa nhạc và một tấm bằng lái đã hết hiệu lực vào năm 1976. Có thể thấy rằng chiếc ví này đã bị thất lạc từ rất lâu rồi.”

Tin tức này đã được lan truyền rộng rãi và cuối cùng được truyền đến tai bà Colleen. Vào ngày 25/5, bà đã trả lời rằng đó chính là chiếc ví của bà. Sau đó, khi đến nhà hát để nhận lại chiếc ví, bà cảm thấy như thể đã mở ra “cánh cổng thời gian” vậy.

Bà Colleen nói với truyền thông địa phương rằng bà đã đánh mất chiếc ví da khi đi xem phim tại nhà hát này vào năm 1975. Sau khi biết chiếc ví bị mất, bà đã liên lạc với rạp chiếu phim để hỏi thử, nhưng khi đó nhân viên ở đây nói với bà rằng họ không tìm thấy chiếc ví của bà.

Bà Colleen nói rằng rõ ràng là tiền trong ví của bà đã bị người khác lấy đi rồi, nhưng giờ đây được đoàn tụ với chiếc ví và những bức ảnh bên trong đó là một niềm vui bất ngờ mà bà không nghĩ đến được.

Bà Colleen chia sẻ: “Điều này khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi rất bất ngờ. Tôi rất mừng, nhưng bỗng nhiên lại được nhìn thấy món đồ của mình và quay trở lại quá khứ thật sự giống như cánh cổng thời gian vậy.”

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: