Mới đây có một đoạn clip về một chú bò đi chậm rãi trên đường làng đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, điều đặc biệt là nó không đi thẳng như bình thường mà hai chân “bước chéo” hệt như người mẫu đi trên sàn catwalk khiến người xem cảm thấy rất buồn cười và thích thú.

Đoạn clip này đã được lan truyền trên mạng vào năm 2018, nhưng mới đây lại một lần nữa trở nên nổi tiếng trên Twitter và thu hút rất nhiều người xem.

Trong đoạn clip là một chú bò màu trắng nâu đang “bước chéo chân” đi giữa con đường nhỏ, thân và đầu của nó còn lắc lư theo từng bước đi trông giống hệt như người mẫu đang đi trên sàn catwalk.

Phía sau con bò này là khung cảnh thôn quê có cây cối, nhà cửa và núi non ở phía xa xa, ngoài ra còn có những con bò khác đang đi phía sau đó, nhưng chúng đều bước đi hết sức bình thường, chỉ có duy nhất con bò này là rất buồn cười.

Các cư dân mạng nhận xét rằng chú bò này rất có khiếu hài hước và thích biểu diễn.

Gần đây cũng có một đoạn clip về một con quạ đi sàn catwalk được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Trong đoạn clip này, một con quạ đang bước đi trên lan can của một tòa nhà, nó vừa đi vừa lắc lư thân mình rất giống dáng đi của người mẫu.

Có cư dân mạng còn bình luận hài hước rằng: “Chắc chắn kiếp trước nó là một người mẫu, có những thứ mãi mãi sẽ không bao giờ thay đổi”.

Khi nhắc đến người mẫu, rất nhiều người đều biết rằng “sàn diễn thời trang” mà các người mẫu bước đi khi biểu diễn có tên tiếng Anh là “catwalk”, nếu diễn giải ý nghĩa mặt chữ thì có nghĩa là “mèo đi bộ”. Vậy thì khi con mèo bước đi trên sàn catwalk trông sẽ ra sao?

Tại một buổi trình diễn thời trang được tổ chức ở Maroc vào năm 2019, có một con mèo “không mời mà đến” đã đi trên sàn catwalk cùng với những người mẫu.

Khi một nhóm người mẫu đang xếp hàng trên sàn catwalk, con mèo lặng lẽ bước lên như để hòa mình vào cuộc vui, nhưng nó lại đi ngược chiều với những người mẫu khác, thậm chí còn suýt chui vào váy của các cô người mẫu khiến mọi người bật cười.

Thanh Trúc

Xem thêm: