Mới đây, ông trùm truyền thông Mỹ, đồng thời là nhà truyền giáo Cơ đốc bảo thủ nổi tiếng Pat Robertson đã đưa ra một tiên đoán đáng kinh ngạc. Ông cho biết Chúa đã nói với ông rằng ông Trump chắc chắn sẽ thắng cử, nhưng sẽ bị ám sát 2 lần sau đó. Ngoài ra, ông Robertson cũng cho biết, 5 năm nữa sẽ có một sao chổi va vào Trái Đất.

tiên đoán
(Ảnh: Nhà Trắng/Flickr)

Theo báo cáo toàn diện của truyền thông nước ngoài, ông Robertson, 90 tuổi, là một doanh nhân thành đạt, ông không chỉ thành lập mạng phát thanh truyền hình Cơ đốc CBN, mạng truyền hình cáp Freeform, mà còn lập cả Đại học Regent, Trung tâm Luật và Tư pháp Hoa Kỳ (ACLJ)…

Ngày 20/10, ông Robertson đã có một buổi diễn thuyết rất thu hút trên chương trình trò chuyện “Club 700” của CBN.

Ông Robertson nói rằng Chúa cho ông biết ông Trump chắc chắn sẽ tái đắc cử, và tất nhiên là “Điều này không có nghĩa là các bạn chỉ cần ngồi ở nhà và không cần phải ra ngoài bỏ phiếu. Đây chính là các bạn cần phải bước ra ngoài và cố gắng hết mình, nhưng kết quả chắc chắn là ông ấy sẽ giành chiến thắng.”

Ông Robertson nói tiếp, nhưng sau khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức, “phiền toái liền xuất hiện”, bạo loạn ở Hoa Kỳ sẽ bắt đầu, và ông Trump thậm chí còn phải đối mặt với 2 vụ ám sát. Đồng thời, các vấn đề của các nước thù địch như Trung Quốc, Nga và Triều Tiên cần được giải quyết khẩn cấp. Nhưng nói chung, một khoảng thời gian sau đó, Chúa vẫn sẽ mang lại hòa bình cho nước Mỹ.

Ngoài ra, ông Robertson cũng tiên đoán rằng một cuộc chiến chống Israel sẽ nổ ra trong tương lai, và “cuộc chiến sẽ không kết thúc cho đến khi Chúa ngăn chặn nó”. Cuối cùng, ông Robertson còn tiên đoán một sự kiện đó là sao chổi sẽ va vào Trái Đất trong 5 năm nữa, và đó có thể là ngày tận thế.

Theo một cuộc khảo sát do tờ The Independent của Anh thực hiện, công bố ngày 21/10, kết quả khảo sát cho thấy 2/3 cử tri Mỹ lo lắng về cuộc bầu cử tổng thống không công bằng, và có tới 3/4 cử tri lo lắng về bạo lực sau bầu cử. Điều này cũng rất khớp với dự đoán của nhà truyền giáo Robertson.

Người sáng lập cơ quan bỏ phiếu JL Partners, đồng thời là người phụ trách cuộc khảo sát, ông James Johnson nói với The Independent: “Có một đám mây đen đang bao trùm lên cuộc bầu cử: nỗi lo sợ về quá trình bầu cử đã lên đến mức căng thẳng chưa từng có”. Hầu hết mọi người từ các đảng phái khác nhau đều lo lắng rằng cuộc bầu cử sẽ không công bằng, ông nói: “Gần kề kết quả bầu cử, hoặc vào đêm bỏ phiếu nếu có tranh cãi, thì bão tố sẽ ập đến.”

Lời tiên tri: Ông Trump là “người được Chúa lựa chọn”

Tháng 4/2011, trong cuốn sách “Trump – Lời tiên tri” của mình, một người lính cứu hỏa đã nghỉ hưu ở Orlando (Florida) tên là Mark Taylor đã viết về câu chuyện bản thân được Chúa chỉ dẫn như thế nào, Chúa nói với ông rằng: “Trump là người được Chúa lựa chọn, và sẽ đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ.”

Ông Taylor là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo. Vào một đêm năm 2011, trong lúc đang xem ông Trump nói chuyện trên TV, thì đột nhiên một giọng nói cất lên với ông:“Con đang nghe giọng của tổng thống!”. Ông rất sửng sốt khi nhìn xung quanh không còn ai trong phòng, ông chợt nhận ra mình đã nghe thấy tiếng của Chúa, nên vội lấy giấy bút ra ghi lại.

Chúa truyền cho Taylor biết: “Ta chọn người này để tìm lại vinh quang, sự tôn trọng và phục hưng cho nước Mỹ; nước Mỹ sẽ lại được tôn sùng, sẽ trở thành quốc gia hùng cường và thịnh vượng nhất trên thế giới; đồng đô la sẽ mạnh hơn bao giờ hết, và một lần nữa trở thành tiêu chuẩn đánh giá của các đồng tiền khác. Những thế lực chống trời sẽ bàng hoàng và run sợ. Chúng sợ hãi người mà ta lựa chọn. Chúng nói: Người này biết thủ đoạn và mánh khóe của chúng ta. Chúng ta đã cướp đoạt nước Mỹ hàng chục năm rồi. Chúng ta có thể ngăn chặn chuyện này thế nào đây?”

Chúa nói: “Không ai có thể ngăn cản ta. Dù các thế lực chống trời có làm gì đi nữa, cũng sẽ không ảnh hưởng đến người ấy. Ta sẽ bảo vệ người ấy (Trump)”.

TT Trump tái đắc cử
(Ảnh: Shutterstock)

“Chúa đã cử thiên thần đến giúp ông Trump tái đắc cử”

Ngoài dự đoán của ông Taylor, theo báo cáo trên kênh NewsMax của Mỹ vào ngày 9/10, nhà truyền giáo kiêm nhà tiên tri từng dự đoán Donald Trump sẽ đắc cử tổng thống vào năm 2016 – ông Lance Wallnau nói rằng Chúa đã cử Tổng lãnh thiên thần Michael được nhắc đến trong Kinh Thánh dẫn đầu một nhóm các đại thiên thần từ thiên thượng xuống để trợ giúp tổng thống Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Vì vậy, cuối cùng ông Trump chắc chắn sẽ tái đắc cử.

Theo quyển “Tân Ước”, Tổng lãnh thiên thần Michael đã dẫn đầu đoàn quân của Chúa đánh bại Quỷ vương Satan và những chiến binh tà ác của hắn. Còn trong “Sách Khải Huyền” thì Tổng lãnh thiên thần Michael đã dẫn đầu các thiên thần khác chiến đấu với rồng khổng lồ và đánh gục nó.

Ông Wallnau nói: “Có thể nói, nước Mỹ đã thất thủ, nhưng bây giờ Chúa đã ban phước cho mối quan hệ của chúng ta với Israel. Đây là một bước ngoặt”, “Tôi rất tin tưởng vào ân điển và lòng thương xót của Chúa đối với nước Mỹ, nó vẫn chưa kết thúc. Nếu ông Trump không thể ngồi vào chiếc ghế đó (tổng thống), thì (Hoa Kỳ) sẽ sụp đổ.”

Ông kêu gọi người dân Mỹ hãy bỏ qua các báo cáo bi quan của giới truyền thông về các cuộc thăm dò cử tri về ông Trump. Ông nói “Chúa đã chọn Trump”, “Một khi đã lựa chọn ông ấy, nhưng bạn lại đả kích ông ấy, thì là bạn đang đả kích sự lựa chọn của Chúa”.

Dù hiện nay kết quả thăm dò cử tri của ông Trump thấp hơn đối thủ Joe Biden, nhưng ông Wallnau tin rằng tình thế bầu cử sẽ bị lật ngược.

“Chúng ta sẽ nhìn thấy người được Chúa lựa chọn để cai quản đất nước này.”

Thanh Minh

Xem thêm: