Rốt cuộc phải may mắn đến mức nào mới có được cơ hội một mình “bao” cả chuyến bay?

Phóng viên người Philippines, cô Louisa Erispe đã đi chuyến bay của hãng hàng không Philippines từ Davao đến Manila vào đêm Giáng sinh, điều khiến cô cảm thấy kỳ lạ là sau khi lên máy bay, trên chuyến bay hoàn toàn không có bất cứ hành khách nào khác ngoại trừ cô. Có nghĩa là cả phi hành đoàn chỉ phục vụ cho một mình cô, thật sự là quá may mắn.

Theo tờ ETtoday, khi đến giờ bay, trên máy bay vẫn chỉ có một mình cô Louise, cô cho biết rằng thật ra ban đầu cô rất căng thẳng: “Tôi không biết nên nói gì, nhưng trên máy bay chỉ có một mình tôi, rất căng thẳng, mong rằng tôi có thể đến nơi an toàn.”

Trong cả chuyến bay, ngoài tiếp viên hàng không hướng dẫn an toàn cho cô, còn có người phục vụ bữa ăn cho một mình cô.

Vé máy bay của cô Louise.

Sau khi đáp xuống sân bay, cô Louise đã hết lời khen ngợi chuyến bay của hãng hàng không Philippine Airlines là phi hành đoàn tốt nhất mà cô từng gặp, cô cũng cảm ơn cơ trưởng và các tiếp viên hàng không đã cho cô một chuyến bay khó quên. Cuối cùng, cô còn rất vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng phi hành đoàn để ghi nhớ chuyến bay may mắn và bất ngờ này.

Chuyến bay chỉ có 1 hành khách duy nhất
Một mình cô Louise được trải nghiệm “bao” cả chuyến bay. (Ảnh: Louise Erispe/FB)

Chuyến bay đặc biệt này cũng khiến các cư dân mạng hết sức ngưỡng mộ: “Tôi cũng rất muốn bao cả chuyến bay!”, “Thật sự quá may mắn rồi”.

Dù vậy, lý do mà cô Louise gặp trường hợp này có thể là do tối hôm đó là đêm Giáng sinh, đa số mọi người đều đã về quê thăm nhà hoặc ở nhà để ăn mừng. Thế nhưng nếu trong đời có một lần được trải nghiệm cảm giác bao cả chuyến bay như thế này thì quả thật đúng là rất may mắn và tuyệt vời.

Sự việc hy hữu này cũng đã từng xảy ra trước đó. Vào năm ngoái ở Mỹ có một người phụ nữ đi chuyến bay của hãng hàng không Thái Lan đến Thái, cô bất ngờ phát hiện ra mình là hành khách duy nhất, điều này khiến cô rất thích thú đến mức nhảy múa trên máy bay, có rất nhiều cư dân mạng đều bình luận rằng cô vô cùng may mắn.

Người phụ nữ ở Mỹ sau khi lên máy bay thì phát hiện không có bất cứ hành khác nào khác. (Ảnh: worldsmyoyster/IG)

Minh Ngọc

Xem thêm: