Khi chuyên gia chính trị Robert Kelly đang trả lời trực tuyến đài BBC bàn về sự kiện Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị phế truất, thì gặp tình huống “dở khóc dở cười” – hai con nhỏ của anh đã chạy vào phòng làm gián đoạn cuộc phỏng vấn.

Lúc đó, Robret Kelly – phó giáo sư Khoa chính trị của Đại học Quốc gia Pusan Hàn Quốc đang xuất hiện chỉnh chu trước camera và nghiêm túc trả lời cuộc phỏng vấn, thì hai con nhỏ của anh bất ngờ mở cửa vào phòng.

Con gái lớn Marion 4 tuổi của anh nhảy lên nhảy xuống vui vẻ ngay trước ống kính, cô bé vẫn đang rất phấn khích với bữa tiệc sinh nhật của mình vừa mới được tổ chức ở trường trong ngày hôm đó. Còn cậu em trai 8 tháng tuổi James thì lẽo đẽo theo sau chị gái trong chiếc xe tập đi như thường lệ.

chuyen gia chinh tri

Tình huống này khiến Kelly không kịp trở tay, anh thoáng bối rối, mắt vẫn nhìn thẳng vào máy quay và trả lời phỏng vấn, đồng thời khua tay với ý bảo cô con gái thôi nghịch ngợm, và anh nghĩ rằng BBC có thể cắt giảm các cảnh quay khác hoặc cố gắng thu hẹp góc quay của máy quay để cô bé không lọt vào khung hình, nhưng không phải vậy….

Chuyên gia chính trị

Ngay sau đó, vợ anh dường như biết đang có “chuyện chẳng lành” xảy ra với buổi phỏng vấn của chồng, nhanh như chớp, cô lao vào phòng, trượt trên sàn gỗ kéo hai đứa nhỏ ra khỏi đó. Kelly bật cười, xin lỗi khán giả và phải tạm ngừng cuộc phỏng vấn.

hai huoc

Cô Kim, vợ Kelly cho hay bình thường anh hay khóa cửa phòng, nhưng hôm ấy lại quên mất… Và khi thấy cánh của mở, cô đã rất hoảng hốt.

Sau khi xảy ra sự cố, Kelly vô cùng lo lắng vì sợ rằng đài BBC sẽ không liên lạc để anh có thể xuất hiện trên sóng truyền hình nữa và anh đã viết thư xin lỗi gửi đến BBC. Nhưng ngay sau đó đài truyền hình liên hệ và hỏi anh rằng liệu có thể đưa đoạn video đó lên internet hay không.

Ban đầu Kelly đã từ chối vì sợ khán giả sẽ cười nhạo con anh, nhưng sau khi thảo luận, anh hiểu rằng video đó cũng phản ánh một việc rất đỗi bình thường với những gia đình có con nhỏ.

Đoạn video hài hước này ngay sau khi vừa được đăng tải trên trang Facabook của BBC đã nhanh chóng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Kelly cho hay lúc xảy ra sự cố trong tâm anh hỗn loạn với nhiều cảm xúc, cảm giác xấu hổ pha lẫn thú vị và tràn ngập tình yêu thương. Anh không hề mắng bọn trẻ và thấy rằng vợ anh đã làm một việc thật tuyệt vời khi xử lý tình huống bất ngờ đó, các con anh chỉ là những đứa trẻ và điều gì cũng có thể xảy ra.

Có nhiều phản ứng khác nhau từ giới chuyên môn cũng như khán giả về tình huống ngoài dự tính này. Tuy vậy, phần lớn cư dân mạng đều cho rằng bọn trẻ rất đáng yêu và thước video đó rất thú vị, không màu mè, và cảm thông với “tai nạn hy hữu” của gia đình anh.

Theo WSJ
Minh Minh

Xem thêm: