Vẫn có thể tìm thấy tình yêu đích thực giữa đại dịch? Câu chuyện tình yêu dưới đây sẽ chứng minh chính xác điều đó.

(Ảnh: instagram.com/jermcohen)

Giống như tất cả người dân ở thành phố Brooklyn của Anh,  anh Jeremy Cohen – một nhiếp ảnh gia tự do đã bị mắc kẹt ở trong nhà rất nhiều ngày. Mặc dù vậy, anh đã tình cờ gặp được người mình yêu tại thời gian và địa điểm không ngờ nhất.

Trong những bài post trên Instagram, Jeremy đã chia sẻ phát hiện của anh về một cô gái đang nhảy trên sân thượng của một tòa nhà gần đó.

Cuối cùng anh vẫy tay chào cô, và may mắn thay cô đã vẫy tay chào lại anh – và đó là cách câu chuyện lãng mạn của họ bắt đầu.

Quyết tâm làm quen với cô gái, Jeremy đã gắn một mẩu giấy có ghi số điện thoại của mình lên máy bay drone rồi gửi cho cô.

Jeremy chia sẻ: “Bình thường tôi rất ngại khi làm quen với ai đó. Nhưng vì tôi đã bị cách ly ở trong căn hộ của mình một tuần rồi nên tôi rất vui mừng khi có được một tương tác xã hội.” 

Một tiếng sau Jeremy đã nhận được tin nhắn từ cô gái. Tên cô ấy là Tori.

“Tôi không thể tin là điều này đã có hiệu quả và vâng, đó là một câu chuyện có thật.” Jeremy chú thích trên một clip đăng trên Instagram.

Hôm sau, Jeremy mời Tori ra ngoài ăn tối và tất nhiên cô gái thắc mắc làm cách nào có thể vì cả hai đều đang phải thực hiện giãn cách xã hội.

Cô không hề biết rằng anh đã có sẵn một ý tưởng trong đầu.

“Tôi đã nhờ bạn cùng phòng của cô ấy trước đó để thực hiện ý tưởng,” Jeremy kể lại. “Vì vậy 5h chiều hôm đó chúng tôi đã có buổi hẹn hò đầu tiên.”

Họ đã sử dụng Facetime và có một bữa tối đơn giản được quay bằng lò vi sóng.

Vào ngày thứ ba của câu chuyện tình yêu vừa chớm nở thậm chí còn lãng mạn hơn khi cuối cùng họ cũng gặp mặt nhau – theo một cách thú vị.

View this post on Instagram

How to date a Quarantined Cutie, Part 3.

A post shared by JEREMY COHEN (@jermcohen) on

Không có đáng ngạc nhiên khi các bài đăng của Jeremy được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với vô số bình luận tích cực và khen ngợi.

Ngọc Chi

VIDEO XEM THÊM: MỘT TRẬN ÔN DỊCH GIÚP MINH BẠCH Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI

Xem thêm: