Cô Theresa cho biết khi còn nhỏ cô từng bị ngạt nước khi đang bơi và cảm giác như hồn bị kéo ra khỏi thân xác. Cô nhìn thấy thân thể của chính mình, nhưng chỉ là một cái vỏ trống rỗng chứ không phải thật sự là chính cô. Sự việc này khiến cô tin rằng con người thật sự có kiếp sau.

Cô Theresa đã chia sẻ sự việc “hồn lìa khỏi xác” mà mình đã từng trải qua vào năm 1997 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation) của Mỹ.

Cô viết rằng vào năm 7 tuổi có một ngày cô đòi mẹ đưa đi bơi. Họ đã đến hồ bơi trong một tòa cao ốc. Mẹ cô dặn cô chỉ được bơi ở phía nước nông của bể bơi rồi ngồi trò chuyện cùng bạn bè của bà.

Cô nói rằng cô đã không nghe lời mẹ mà bơi về phía nước sâu. Nhưng chiếc phao mà cô dùng để nổi bị trôi đi mất khiến cô bắt đầu bị chìm xuống dưới nước. Khi đó cô rất hoảng sợ, bắt đầu gào khóc và vật lộn trong nước.

Cô Theresa cho hay nước tràn vào miệng và cổ họng của cô khiến cô không thể lên tiếng được, cô cảm thấy vô cùng sợ hãi. Trước khi chìm xuống nước, cô nhìn thấy mẹ đang cười nói cùng các bạn chứ không để ý thấy cô và cô đã cảm thấy hối hận.

Sau khi bị chìm xuống nước, cô đã nhìn thấy bầu trời từ đáy bể bơi, sau đó thì không nhìn thấy gì nữa. Cô cảm thấy như đang ngủ nhưng lại không phải là nằm mơ và rồi cô nhìn thấy chính mình. Cô thấy cơ thể mình đang dập dềnh ở một góc ở đáy hồ bơi, tóc che kín mặt và cánh tay.

Cô nói rằng: “Tôi biết ngay là đó là mình. Thế nhưng cũng không phải, bởi vì tôi đang nhìn thấy chính tôi. Tôi cảm thấy rất yên bình, mọi thứ đều ổn, hơn nữa tôi còn cảm nhận được điều chắc chắn mà mình chưa từng cảm nhận trước đây.”

Cô Theresa mô tả rằng cô cảm thấy hồn mình bị kéo ra khỏi thân xác. Sau đó cô chú ý thấy nước cũng không còn là nước nữa. Xung quanh cô bao quanh là ánh sáng ấm áp và thuần khiết. “Giống như vòng tay ấm áp của mẹ. Thật sự rất bình yên.”

hồn lìa khỏi xác, trải nghiệm cận tử
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Đột nhiên cô cảm thấy cánh tay rất đau, rồi cô nhìn thấy một đôi mắt màu xanh lam đang nhìn mình từ phía trên. Ban đầu cô nghĩ đó là một thiên thần, sau đó cô mới biết đó là nhân viên ở trong phòng cấp cứu, còn cô thì đã quay trở lại thân xác của mình.

Cô Theresa chia sẻ rằng ký ức năm đó đến nay vẫn rất sinh động. Dù những người khác không tin trải nghiệm cận tử của cô, nhưng cô thì sẽ không bao giờ quên.

Theo cô Theresa, sau khi trải qua lần cận tử này, cô không còn sợ nước nữa. Cô yêu thích nước, mưa và bơi lội. Cho đến ngày hôm nay, nước luôn có thể giúp cô bình tĩnh lại.

Khi được hỏi liệu cô có nhận được thông tin nào về kiếp sau trong lần cận tử này, cô Theresa cho biết: “Kiếp sau chắc chắn là có tồn tại. Tôi đã nhìn thấy thân xác của mình. Tôi là tôi, còn đó không phải là tôi. Nếu không có ‘cái vỏ’ là thân xác này, tôi vẫn tồn tại”.

Theo Epoch Times
Thanh Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply