Cô dâu đi nhờ xe cảnh sát đến tham dự hôn lễ quả thật là một việc hết sức mới mẻ, và gần đây đã xảy ra ở hạt Nottinghamshire của Anh. Một cô dâu bị kẹt giữa đường khi đang trên đường đến nơi tổ chức hôn lễ do xe cưới bị hỏng, cô rất lo lắng, may mắn là có xe cảnh sát đi ngang qua đã giúp đưa cô đến dự buổi lễ. Điều này khiến cô vui mừng đến rơi nước mắt.

Theo The Nottingham Post đưa tin, vào ngày 27/8, cô dâu Lydia Evans-Hughes (29 tuổi) đã lên chiếc xe cũ của bố mẹ cô để đi đến nhà thờ, không ngờ là chiếc xe lại gặp sự cố khi chỉ vừa đi được quãng đường 8 km.

Cô Lydia cho biết cô rất lo lắng. Cô buộc phải vượt qua dải ngăn cách để chờ đợi bên đường.

Tuy nhiên cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt tại đó, sĩ quan cảnh sát Matt Geddes đã lái xe đưa họ đến nhà thờ khi biết họ cần đến đó để tham dự hôn lễ.

Cô Lydia nói với tờ The Nottingham Post rằng: “Họ nhìn thấy xe của chúng tôi là xe cưới nên đã cho chúng tôi đi nhờ xe. Đây là lần thứ nhất tôi rơi nước mắt trong ngày hôm đó”.

Sau khi đến nhà thờ, cô Lydia đã yêu cầu cảnh sát Matt đang mặc cảnh phục chụp ảnh cùng mình. Đây chắc hẳn là một sự việc khó quên đối với cô.

Mặc dù cô Lydia đến muộn nhưng cuối cùng cô cũng đã bước vào lễ đường cùng chú rể của mình trong tiếng chuông ngân vang và những lời chúc phúc của bạn bè, người thân.

Cô Lydia cho biết cô thật sự rất hạnh phúc và hôn lễ cũng đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Trước đó, hôn lễ của họ đã phải hoãn 2 lần do dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, cuối cùng thì lần này cũng đã kết thúc một cách viên mãn.

Theo lời cô Lydia, “Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã trải qua ngày trọng đại này,  mọi người đều có mặt ở đây thật sự là vô cùng quý giá. Đây là một cái kết tuyệt đẹp.”

Cô cũng nói rằng họ nên cảm ơn cảnh sát. Nếu không nhờ có họ thì e là cô và chồng đã không thể tổ chức hôn lễ theo đúng kế hoạch.

Thanh Trúc

Xem thêm: