Người cha làm cảnh sát của một cô gái người Mỹ đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ vào năm 2013, vào ngày tốt nghiệp cấp ba, cô đưa bạn trai đến trước mộ cha để chia sẻ với cha niềm vui hoàn thành trung học của mình, cô bất ngờ đến rơi nước mắt vì những gì mình nhìn thấy.

Cha của Sierra Broadway là một cảnh sát của Sở cảnh sát thành phố Indianapolis thuộc tiểu bang Indiana, ông bị chết khi đang thực hiện nhiệm vụ nào năm 2013, để lại cho Sierra niềm tiếc thương vô hạn, người cha thân yêu không còn cùng cô chia sẻ quãng đường quan trọng trong đời cô nữa.

Vào tháng 5/2017, Sierra học xong trung học phổ thông, cô chuẩn bị tham dự tiệc tốt nghiệp. Cô muốn chia sẻ với cha niềm vui này nên đã quyết định đưa bạn trai là Brock Spayd cùng nhiếp ảnh gia đến nơi an nghỉ của cha để chụp ảnh kỷ niệm.

Mẹ của Brock là đội trưởng của phòng cảnh sát quận Marion, khi bà biết được suy nghĩ của Sierra – bạn gái của con trai, bà đã bí mật sắp xếp một kế hoạch, bà kêu gọi Sở cảnh sát thành phố Indianapolis và đồng nghiệp ở các nơi khác để cuộc gặp gỡ của Sierra và cha thêm phần ý nghĩa.

Suy nghĩ của bà được Sở cảnh sát thành phố Indianapolis nhiệt tình đáp lại. Ngày hôm ấy dưới ánh mắt trời chói chang, hàng chục cảnh sát cùng hai chú ngựa tuần tra đã đến trước mộ của cha Sierra để đón chào cô.

Cô gái bật khóc vì những gì nhìn thấy khi đến thăm mộ cha

Sierra hoàn toàn không hay biết, khi cô đi xe cùng bạn trai đến mộ thì nhìn thấy rất nhiều đồng nghiệp cũ của cha đang đợi mình, cô hoàn toàn kinh ngạc. Sở cảnh sát Indianapolis đã quay lại toàn bộ quá trình và chia sẻ trong đoạn clip rằng, “Quá khứ có rất nhiều tiếng cười, những giọt nước mắt, quan trọng nhất là trong tim luôn có tình yêu thương”.

Cô gái bật khóc vì những gì nhìn thấy khi đến thăm mộ cha
(Ảnh: Twitter IMPD)

“Sierra, lúc này đây, chúng tôi biết cha cháu đang dõi theo cháu từ trên Thiên đường, ông ấy biết rằng gia đình cảnh sát của cháu sẽ luôn bên cháu.”

Tuy cha của Sierra đã qua đời, nhưng cả “gia đình cảnh sát” hôm ấy đã khiến cô ấm áp và mỉm cười.

Thanh Trúc

Xem thêm:

Leave a Reply