Đối với những người đàn ông, xe ôtô dường như là “báu vật” của họ. Họ sẽ nâng niu, chăm sóc chiếc xe yêu thích của mình rất chu đáo, thường xuyên lau rửa và bảo dưỡng kỹ càng. Tuy nhiên, ông bố Đài Loan này thì không như vậy, ông sẵn sàng để cho con gái biến chiếc xe của mình thành “tác phẩm nghệ thuật” đáng yêu.

Ông Yang đã đăng tải một số hình ảnh chiếc xe hơi yêu thích của mình lên Facebook, trên xe có đầy những bức tranh mà cô con gái 5 tuổi của ông đã vẽ lên đó.

Có lẽ đối với các bậc cha mẹ khác, việc nhìn thấy chiếc xe yêu quý của mình bị ‘bôi bẩn’ như thế này sẽ khiến họ rất tức giận, tuy nhiên, ông Yang thì không như thế…

Ông Yang cho biết ông sẽ không xóa những bức tranh đi vì ông muốn biến nó thành kỷ niệm ngọt ngào cho con gái khi cô bé lớn lên.

Con gái ông đã vẽ bức tranh về gia đình với đám mây trắng phía trên. Trong ảnh cô bé cũng giải thích về gia đình mình, có cả người ông nội đã mất của cô. Những hình ảnh này rõ ràng là rất có ý nghĩa đối với cô bé.

Sau khi bức tranh đầu tiên vẽ về gia đình thành công, cô bé lại tiếp tục vẽ một nhân vật hoạt hình trong bộ phim mà cô yêu thích – Songoku. Kỹ thuật vẽ tranh của cô bé cũng có sự tiến bộ rõ rệt so với trước đây.

Nhìn thấy rất nhiều hình ảnh được cô con gái vẽ trên chiếc xe yêu quý của mình, ông Yang hứa rằng ông sẽ luôn luôn giữ gìn chúng và sẽ không rửa sạch các “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời này của cô con gái! Thật là một người bố ấm áp và yêu thương con!

Theo Good Times
Thanh Vân

Xem thêm: