Vào ngày 15/11 vừa qua, ở bang Louisiana nước Mỹ, một con nai bị thương đã chạy vào bệnh viện và còn tự đi thang cuốn lên tầng 2, không rõ có phải là nó muốn tìm bác sĩ để được khám chữa bệnh hay không. Thế nhưng điều đáng tiếc là con nai con này đã tử vong do bị thương quá nặng.

con nai bị thương
(Ảnh chụp video)

Trung tâm Y tế Khu vực ‘Our Lady of the Lake’ ở Baton Rouge, thủ phủ của Louisiana, cho biết con nai này đã đi vào bệnh viện vào khoảng 2 giờ 15 phút chiều ngày hôm đó.

Hình ảnh được máy quay an ninh của bệnh viện ghi lại cho thấy, con nai đi vào bệnh viện từ cánh cửa đang mở khiến các y bác sĩ và bệnh nhân ở đó cảm thấy rất bất ngờ. Sau đó, nó băng qua sàn nhà trơn trượt để đến cầu thang cuốn dẫn lên tầng 2. Thế nhưng nó đã bị các nhân viên y tế chặn lại khi lên tới tầng 2.

Tờ AP đưa tin, sau đó con nai con này đã được đưa lên giường bệnh và chuyển đến chiếc xe tải của Cục Động vật hoang dã và Thủy sản Louisiana đỗ ở bên ngoài bệnh viện.

Bệnh viện này công bố thông tin cho biết: “Các thành viên của nhóm chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ xảy ra.”

Bệnh viện này nói rằng nhân viên của Cục Động vật hoang dã và Thủy sản Louisiana đã nhanh chóng đến để đưa con nai đi. Việc khám chữa bệnh của bệnh viện không bị gián đoạn, khu vực bị ảnh hưởng cũng đã được khử trùng.

Các quan chức bảo vệ động vật hoang dã nghĩ rằng có thể con nai này bị thương do tai nạn giao thông nên mới chạy vào bệnh viện.

Không may là nó đã không được chữa trị khi đến bệnh viện, Cục Động vật hoang dã và Thủy sản Louisiana xác định rằng nó đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: