Ngày hôm qua (8/1), công chúa Charlotte 2 tuổi đáng yêu trong chiếc váy đỏ tông xuyệt tông với đôi giày, cùng chiếc ba lô màu hồng xinh xắn, hào hứng trong ngày đầu tiên đi học tại một trường mầm mon tư thục ở London.

Công chúa Charlotte, công chúa Anh, Hoàng gia Anh, mầm non
Công chúa Charlotte của Anh quốc. (Ảnh: EPA)

Theo thông tin từ Cung điện hoàng gia hôm thứ Hai: “Công tước và Công nương của Cambridge rất hào hứng chia sẻ hai bức ảnh chụp công chúa Charlotte ở Cung điện Kensington vào sáng nay.”

Hai tấm hình này do chính tay Công nương Kate chụp trước khi công chúa bé nhỏ tới trường trong ngày đầu tiên tại Mầm non Willcocks, và cung điện đã đăng tải hai tấm hình này trên Twitter.

Công chúa Charlotte, công chúa Anh, Hoàng gia Anh, mầm non
Công chúa Charlotte xinh xắn. (Ảnh: EPA)

Hoàng tử và Công nương xứ Cambridge đã thông báo kế hoạch học tập của cô con gái nhỏ của họ vào tháng trước. Công chúa nhỏ sẽ theo học từ thứ Hai đến thứ Sáu với mức phí hơn 3.000 bảng Anh/tháng. Ngôi trường này thành lập năm 1964, rất gần Cung điện Kensington và từng được đánh giá là ngôi trường xuất sắc vào năm 2012.

Công chúa Charlotte, công chúa Anh, Hoàng gia Anh, mầm non
Công chúa Charlotte và mẹ Công nương Kate (Ảnh: EPA)

Charlotte là người thứ tư trong danh sách kế vị ngai vàng sau ông nội là Thái tử Charles, bố William và anh trai George.

Xuân Lâm

Xem thêm: