Cụ Katy Sigmon luôn ao ước một ngày được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố mình đang sinh sống. Cuốc cùng giấc mơ của cụ đã trở thành sự thật vào dịp sinh nhật thứ 97.

mừng sinh nhật
Cụ bà Katy Sigmon hoàn thành mơ ước bằng một chuyến du ngoạn trên máy bay vào dịp sinh nhật thứ 97. (Ảnh chụp màn hình video)

Khi bước vào độ tuổi 90, có lẽ hầu hết các cụ ông, cụ bà đều chỉ muốn tổ chức sinh nhật ấm áp ngay tại nhà cùng các con cháu. Nhưng cụ bà Katy Sigmon trong câu chuyện của chúng ta thì lại chọn cách tổ chức táo bạo hơn nhiều.

Cụ Katy Sigmon (đến từ Greensboro, Bắc Carolina, Mỹ) đã thực hiện một chuyến du ngoạn bằng máy bay nhân dịp sinh nhật lần thứ 97. Cụ chuyển đến sống ở khu vực này từ năm 1948, từ đó đến nay cụ luôn ao ước được một lần ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Ngay cả những người bạn trong cộng đồng người cao tuổi nơi cụ sinh sống cũng đều biết về giấc mơ lớn của cụ.

Khi cụ mới chuyển đến, Greensboro chỉ có bốn đường cao tốc chính. Bây giờ các tuyến đường cao tốc mới được xây dựng, đường phố được trang hoàng, cụ tin rằng thành phố hiện tại hẳn là trông giống như “một bát mì spaghetti”.

Theo thông tin từ cộng đồng WhiteStone, cụ Sigmon đã sử dụng chiếc máy bay Piper Archer (cất cánh từ sân bay Air Harbor) để thực hiện hành trình bay qua trung tâm thành phố Greensboro.

“Thật xinh đẹp, thật lộng lẫy! Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng Greensboro trông lại lớn như vậy khi nhìn từ trên cao. Tôi chưa bao giờ biết rằng chúng tôi bao phủ trên nhiều không gian như vậy”, cụ chia sẻ.

Sau chuyến du ngoạn, cụ càng cảm thấy yêu Greensboro hơn. Cụ sẽ mãi mãi khắc ghi kỷ niệm đáng nhớ này.

Tuy nhiên, chuyến bay táo bạo này không phải là điều ước duy nhất và cuối cùng của cụ. Vào năm 2021, cụ đã từng thực hiện một chuyến phiêu lưu trên chiếc xe máy phân khối lớn Harley.