Người dẫn chương trình trò chuyện trên truyền hình Mỹ Jimmy Fallon mới đây đã đăng trên Twitter mời các cư dân mạng cùng chia sẻ về những sự việc “điên rồ” nhất có liên quan đến đám cưới mà họ từng trải nghiệm. 

Dưới đây xin chia sẻ cùng độc giả một số trải nghiệm thú vị được các cư dân mạng kể lại:

(1) “@SkateMominSC”: “Khi mục sư yêu cầu cầu nguyện, tất cả mọi người đều cúi đầu xuống, còn cô bé cầm hoa 3 tuổi thì nhìn xung quanh rồi dậm chân và hét lớn: ‘Mọi người tỉnh lại đi!!!’”

(2) “@kansasbradbury”: “Chú rể đã nói tên một trong các phù dâu khi tuyên thệ.”

(3) “@jvm3136”: “Tôi đã đi muộn khi đến dự đám cưới. Tôi để quà trên bàn, sau đó tìm chỗ ngồi của mình. Tôi phát hiện ra là mình đã đi nhầm đám cưới nên đã lấy lại quà của mình, nhưng tôi lại bị những vị khách khác tố cáo là ăn cắp quà tặng.”

(4) “@nate_raul”: “Chúng tôi đã đặt nhầm địa chỉ trên thiệp cưới, thay vì địa chỉ của địa điểm tổ chức hôn lễ thì chúng tôi lại báo với mọi người địa chỉ của nhà tang lễ.”

(5) “@hallehalbkat”: “Quần của anh bạn tôi bị ngắn hơn đến những 20 cm.”

(6) “@beamerboynat”: “Đây là sự việc trước kia của mẹ tôi. Vào năm 1984, bạn của mẹ tôi lên kế hoạch kết hôn ở sông Dolores.  Ngày hôm đó trời mưa rất lớn và nước sông dâng cao. Mục sư đã không thể đến được nơi tổ chức hôn lễ. Khi đi ngang qua đó, ông ấy đã hét lớn rằng: ‘Chiếu theo luật bang, các con đã kết hôn rồi!’”

(7) “@josh_rogers”: “Trong buổi hôn lễ, người ngồi bên cạnh tôi đã tựa đầu vào vai tôi. Tôi cảm thấy như thế rất kỳ lạ, sau đó thì mới biết là ông ấy bị phát bệnh tim. Chúng tôi đã mất hơn 5 phút để thực hiện hồi sức tim phổi (CPR) cho ông đến khi ông ấy tỉnh lại. Chúng tôi không cho cô dâu chú rể biết chuyện này.”

(8) “@TomGall61097924”: “Đây là đám cưới của tôi. Chúng tôi tìm một con ngựa để vợ tôi cưỡi nó và chụp ảnh, còn tôi thì dắt ngựa. Thế nhưng con ngựa rất sợ âm thanh loẹt xoẹt  từ bộ váy cưới của vợ tôi nên dù chúng tôi có làm thế nào thì nó cũng không cho cô ấy cưỡi. Vì vậy nên tôi bèn phải cưỡi ngựa còn vợ tôi dắt ngựa.”

(9) “@Gammaw217”: “Con trai tôi vừa mới kết hôn, đó là một buổi hôn lễ rất đẹp. Tất cả đều hoàn hảo cho đến khi vợ tôi nói rằng chúng tôi đã quên mất không thông báo với em gái tôi. Cô ấy đang ngồi trong phòng và đợi tôi gọi điện thoại đến. Vì vậy chúng tôi lại tổ chức hôn lễ thêm một lần nữa vì cô ấy, thế nhưng không nói cho cô ấy biết điều gì đã xảy ra.”

(10) “@Ghost_7”: “Vào lúc vị linh mục hỏi cô dâu chú rể có nguyện ý [lấy nhau] hay không, bên ngoài nhà thờ có tiếng sấm đùng đùng kèm theo cả sét vang lên. Không biết có phải là Chúa đang phản đối hay không nữa.”

Thanh Trúc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: