Ông Bill Wiese cho biết trong một lần trải nghiệm cận tử, linh hồn của ông đã rời khỏi thể xác và du hành đến địa ngục trong vòng 23 phút. Ông không chỉ tận mắt nhìn thấy người ta chịu hành hình vô cùng tàn khốc, mà ngay cả thể xác của ông cũng bị ma quỷ xé rách. Ông đã dùng trải nghiệm cận tử này của mình để chứng minh rằng địa ngục thật sự tồn tại và ông đã viết những điều này thành sách để cảnh tỉnh thế nhân.

Ông Bill là một tín đồ Cơ đốc giáo, trong cuộc phỏng vấn với đài Tri-State Christian vào năm ngoái, ông đã kể về trải nghiệm cận tử mà ông từng trải qua hơn 20 năm trước.

Ông Bill nói rằng vào ngày 23/11/1998 , ông tỉnh dậy vào lúc nửa đêm và đi uống nước. Bỗng nhiên linh hồn của ông bị kéo ra khỏi thể xác và bị đưa đến địa ngục qua một đường hầm rất dài.

Ông cảm giác càng lúc càng nóng rồi sau đó xuất hiện trong một nhà giam. Địa lao này có nền và tường bằng đá, vừa dơ bẩn vừa hôi hám và dày đặc khói.

Ông Bill miêu tả rằng: “Nơi này nóng đến mức không chịu đựng nổi. Tôi muốn biết làm sao mà mình sống được? Tại sao tôi lại ở đây? Mình đến đây bằng cách nào?”

đại ngục
(Ảnh minh họa/Pixabay)

Ông kể rằng ông nhìn thấy hai con quỷ khổng lồ xuất hiện trong phòng giam, chúng thốt ra những lời báng bổ thần linh và đi về phía ông. Một trong 2 con bắt lấy ông và ném ông đập vào tường.

“Tôi cảm giác như xương cốt của mình đứt đoạn. Bây giờ tôi biết là linh hồn thì không có xương, nhưng cảm giác khi đó là như thế.”

Tiếp đó, một con quỷ khác thọc móng vuốt của hắn vào ngực ông và xé rách thịt của ông nhưng ông vẫn còn sống. Những con quỷ này vô cùng độc ác, không có một chút nhân từ nào.

Ông kể tiếp rằng sau đó phòng giam của ông sáng lên, ông tin là Chúa đã xuất hiện, thế nhưng không lâu sau, phòng giam lại tối sầm lại. Ông nhìn thấy hàng ngàn con người kêu khóc thảm thiết trong ngục tối và đang bị thiêu đốt, cơ thể họ trông như thể chỉ còn lại bộ xương.

hành trình đi xuống địa ngục
(Ảnh minh họa: Surapol USanakul/Shutterstock)

Ông Bill tiết lộ rằng địa ngục có những cấp độ trừng phạt khác nhau, còn ông thì bị tách biệt ra và không thể nói chuyện với những người khác.

Ông còn nói rằng sự kinh hoàng của địa ngục vượt ngoài sự tưởng tượng của con người, thế nhưng điều tồi tệ nhất đó chính là sự tuyệt vọng. Những người chịu hành hình ở đây biết rằng họ không thể nào thoát ra được và sẽ không có ai đến cứu họ.

Cuối cùng, ông Bill đã an toàn quay về nhân gian và viết một cuốn sách mang tên “23 phút ở Địa ngục” (23 Minutes in Hell) để kể về chuyến hành trình xuống địa ngục của mình. Quyển sách này được xuất bản năm 2006 và lọt vào bảng xếp hạng những quyển sách bán chạy của Thời báo New York.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: