Để làm tăng sự thèm ăn của con trẻ, một số bà mẹ sẽ chế biến bữa ăn theo phong cách nghệ thuật, hoặc sử dụng thực phẩm làm nguyên liệu để tạo ra những hình ảnh, họa tiết dễ thương.

Với tình yêu của người mẹ, một phụ nữ 3 con tên là Sine đã dùng trái cây để tạo ra một “sở thú” vô cùng đáng yêu. Nói chung, trẻ con thường khó cưỡng lại trước những con vật dễ thương. Vì vậy, chúng sẽ rất thích thú trước mỗi tác phẩm mà cô làm ra.

Từ những chú chim cánh cụt chuối cho đến những chú chuột dâu, mỗi tác phẩm của Sine đều có thể ăn được, đồng thời khiếu hài hước và sức sáng tạo vô hạn của người mẹ này đã được bộc lộ.

Bằng cách sử dụng sôcôla tan chảy và một số loại kẹo viên để trang trí, cô Sine đã tạo mắt, mũi, miệng, tay chân cho những con vật hoa quả, mang lại sự sống cho chúng, trông vô cùng sinh động.

Những người mẹ nào có con không thích ăn trái cây có thể học hỏi cách làm của cô Sine để kích thích sự thèm ăn của trẻ, thay vì bắt chúng phải ăn những miếng hoa quả nhàm chán. Có thể những đứa trẻ nhà bạn sẽ rất thích thú và ăn thật nhiều trái cây đấy!

Thanh Vân

Xem thêm: