Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng: Anh có cài đặt được Tình yêu không?

Khách hàng: Tôi làm được. Tôi không chuyên nghiệp cho lắm, nhưng tôi sẵn sàng để cài đặt rồi đây. Thế trước hết tôi nên làm gì nào?

cài đặt tình yêu
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Dịch vụ: Bước đầu tiên là mở rộng Trái tim. Anh đã định vị xong Trái tim mình chưa?

Khách hàng: Rồi đây, nhưng lúc này có vài chương trình vẫn đang chạy. Thế cài đặt trong khi các chương trình kia vẫn đang hoạt động liệu có ổn không?

Dịch vụ: Thế những chương trình nào đang chạy vậy?

Khách hàng: Để tôi xem nào. Tôi có các chương trình như Dĩ vãng đau thương.exe, Tự hạ thấp mình.exe, Thù địch.exe, Oán giận.com hiện vẫn đang chạy.

Dịch vụ: Không sao cả. Tình yêu sẽ tự động xoá Dĩ vãng đau thương.exe khỏi hệ điều hành hiện thời của anh. Có thể nó còn nằm lại trong bộ nhớ vĩnh cửu của anh, nhưng nó sẽ không còn phá hoại các chương trình khác được nữa. Cuối cùng Tình yêu sẽ tự động ghi đè Tự Hạ thấp mình.exe bằng một module riêng mang tên Tự Quý trọng.exe. Nhưng anh phải tắt hẳn Thù địch.exe và Oán giận.com. Những chương trình này cản trở quy trình cài đặt trọn vẹn Tình yêu. Anh có thể tắt hết những chương trình đó chứ?

Khách hàng: Tôi không biết làm thế nào tắt được chúng đi. Anh chỉ cách cho tôi được không?

Dịch vụ: Rất vui lòng. Hãy vào Start menu và gọi ra Tha thứ.exe. Cứ thực hiện bước này nhiều lần cho đến khi nó xoá sạch hoàn toàn các file Thù địch.exe và Oán giận.exe.

Khách hàng: Tốt rồi, tôi đã làm xong. Tình yêu đã tự động cài đặt rồi. Như vậy là bình thường chứ?

Dịch vụ: Đúng vậy. Anh còn cần nhận được một thông báo nói rằng chương trình sẽ cài đặt lại trọn đời cho Trái tim anh. Thế anh đã nhìn thấy thông báo đó chưa?

Khách hàng: Có, tôi thấy rồi. Thế là xong quá trình cài đặt rồi chứ?

Dịch vụ: Đúng vậy, song hãy nhớ là anh chỉ có chương trình cơ sở thôi đấy nhé. Anh cần bắt tay vào kết nối với các Trái tim khác để nâng cấp thêm.

Khách hàng: Ôi tiếc quá. Tôi lại có một thông báo báo lỗi rồi. Tôi nên làm thế nào?

Dịch vụ: Thông báo nói gì?

Khách hàng: Nó báo ‘Lỗi 412 ‘ Chương trình không chạy được trong các thành phần nội bộ. Thế nghĩa là sao?

Dịch vụ: Đừng lo, đó chỉ là một vấn đề thông thường thôi. Có nghĩa là chương trình Tình yêu được cài đặt để chạy cho các Trái tim bên ngoài nhưng lại chưa chạy được trong Trái tim anh. Đó là một trong các vấn đề phức tạp của việc lập trình, nhưng không thuộc lĩnh vực kỹ thuật, nghĩa là anh phải ‘yêu thương’ cỗ máy của chính anh trước khi nó có thể ‘yêu thương’ các cỗ máy khác.

cài đặt tình yêu
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Khách hàng: Vậy thì tôi nên làm gì?

Dịch vụ: Liệu anh có tìm được thư mục mang tên ‘Tự chấp nhận’?

Khách hàng: Tôi đã thấy rồi.

Dịch vụ: Xuất sắc, anh đang giỏi hơn rồi đấy.

Khách hàng: Cảm ơn anh.

Dịch vụ: Không có gì. Hãy nhấn chuột vào những file dưới đây và rồi sao chép chúng vào thư mục ‘Trái tim Tôi’: Tha thứ.doc, Tự Quý trọng.txt, Ý thức về giá trị bản thân.txt và Thiện ý.doc. Hệ thống sẽ ghi đè lên những file không tương thích với nhau và bắt đầu sửa chữa mọi chương trình lỗi. Còn nữa, anh cần phải xoá file ‘Tự chỉ trích.exe’ khỏi mọi thư mục, rồi sau đó dọn sạch thùng rác của anh sau khi đảm bảo đã xoá sạch chúng sao cho chúng sẽ không bao giờ tái xuất hiện nữa.

Khách hàng: Đã xong! Wow! Trái tim tôi đang đầy ắp những file thực sự gọn gàng ngăn nắp. Lúc này Tươi cười.mpg đang được bật lên trên màn hình của tôi, và nó chứng tỏ rằng các file khác như Ấm áp.com, Thanh thản.exe và Mãn nguyện hài lòng.com đang tự sao chép khắp trong Trái tim tôi!

Dịch vụ: Vậy là Tình yêu đã được cài đặt xong và đang chạy tốt. Anh phải làm sao để có thể điều chỉnh chúng từ đây. Còn một điều nữa trước khi tôi và anh tạm biệt nhau.

Khách hàng: Gì vậy?

Dịch vụ: Tình yêu là một phần mềm miễn phí. Hãy đảm bảo sao cho nó được trao đi kèm theo mọi chương trình trong phần mềm đó cho bất cứ ai bạn biết. Đến lượt họ cũng sẽ tự mình chia sẻ với người khác, và họ sẽ gửi lại vài chương trình tuyệt diệu cho bạn.

Khách hàng: Tôi sẽ làm theo lời anh. Cảm ơn đã giúp đỡ tôi.

(Nhóm Hearts & Souls sưu tầm và dịch)
Theo Installing Love

Xem thêm:

Leave a Reply