Trong lúc diễn kịch trên đường phố, một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đóng vai người bị thương ngã trên mặt đất, không ngờ có một chú chó lang thang đã chạy đến và giúp đỡ. Cảnh tượng khiến người xem cảm thấy rất ấm lòng.

(Ảnh: Facebook Kocaelivizyon.com)

Theo yêu cầu của kịch bản, anh Numan Ertuğrul Uzunsoy đóng cảnh một người bị thương rồi ngã từ trên ngựa xuống đất.

Khi anh vừa mới nằm xuống, diễn cảnh mình rất đau đớn và thở khó khăn thì có một chú chó lang thang không biết từ đâu đã chạy đến quan tâm anh, nó liên tục vẫy đuôi như muốn khích lệ và an ủi anh. 

Đầu tiên, chú chó ngửi và liếm liếm mặt anh, khi thấy anh không có phản ứng gì, nó liền chồm tới đặt đầu lên cổ anh như muốn sưởi ấm cho anh khiến người diễn viên này bật cười và màn biểu diễn bị gián đoạn, thế nhưng đây lại là tình tiết mới của vở kịch.

İzmit Belediyesi 30 Ağustos Etkinlikleri kapsamında yapılan tiyatro oyununda, yaralı rolü yapan oyuncuya, sokak köpeği den şefkat gösterisi..

Posted by Kocaelivizyon.com on Wednesday, September 2, 2020

Anh Numan chia sẻ với trang The Dodo rằng anh không hề để ý thấy có một chú chó tiến đến. Khi anh cảm giác mặt mình ấm nóng, anh còn nghĩ là bạn diễn đến gần mình. Cho đến khi anh phát hiện ra đó là một chú chó thì anh không khỏi bật cười.

“Khi tôi cảm nhận được chú chó ấy đang hôn mình, tôi rất vui và cảm động. Nó muốn giúp tôi, hệt như một thiên thần vậy. Đó là khoảnh khắc vô cùng xúc động đối với tôi. Tôi chưa từng nghĩ sẽ có việc như thế này xảy ra.”

Các khán giả có mặt ở đó cũng không hề tỏ ra khó chịu khi vở kịch bị gián đoạn. Anh Numan cho biết, khán giả rất vui vẻ, ai nấy đều vỗ tay.

Sau đó, chú chó này đã được anh Numan đưa ra ngoài sân khấu. Nó ở đó một lúc rồi mới bỏ đi.

Anh Numan hy vọng có thể giúp chú chó này tìm được một gia đình để cảm ơn lòng tốt mà nó dành cho anh.

Theo lời anh Numan, ngày hôm sau anh đã đến chỗ cũ để tìm nó. Mọi người nói với anh rằng nó thường xuyên đi loanh quanh ở đó. “Tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cho đến khi tìm được nó. Tôi luôn rất yêu thương động vật.”

Thanh Trúc

Xem thêm: