Chiếc xe tăng lần đầu tiên xuất hiện trên chiến trường bắt đầu từ Thế chiến I. Loại vũ khí này có hỏa lực mạnh và áo giáp phòng hộ, rất khó để đánh bại ngoại trừ việc sử dụng vũ khí chống giáp. Do đó xe tăng đã trở thành chủ lực của lực lượng mặt đất.

Khi một chiếc xe tăng với áo giáp siêu mạnh đâm vào một chiếc xe hơi bình thường thì chắc hẳn chiếc xe này khó mà chống chọi được, nhưng kết quả có thể sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

Dưới đây là một đoạn clip cho thấy một chiếc xe tăng đang chạy với tốc độ cao, phía trước có một chiếc xe hơi đang đứng cản đường, chiếc xe tăng vẫn xông đến, hiển nhiên là cố ý muốn đâm vào xe hơi. Bên cạnh có những người khác đang đứng xem và quay phim, vì vậy có thể đây là một cuộc thử nghiệm của quân đội.

Khi chiếc xe tăng đâm vào xe hơi, chỉ nghe đoàng một tiếng, chiếc xe hơi lập tức bị tung ra thành một đống sắt vụn. Cảnh tượng này đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp của xe tăng.

Một số người bình luận rằng điều này đã khiến cho “người hùng” dùng thân mình để chặn đoàn xe tăng ở Quảng trường Thiên An Môn trở nên càng thêm anh hùng.

Sự mạnh mẽ của xe tăng là đối tượng của nhiều người hâm mộ lực lượng quân đội hoặc người yêu xe. Sẽ có biết bao nhiêu người ngưỡng mộ nếu ai đó sở hữu một chiếc xe tăng?

Mới đây có một nhóm người Nga đã cải tạo chiếc xe đua của thương hiệu xe hơi Bentley thành một chiếc “Bentley siêu xe tăng” (Bentley Ultratank) với khả năng việt dã, thậm chí làm cho nó đạt đến tốc độ 130 km/h đáng kinh ngạc.

Đoạn video cho thấy một đội người Nga đã cắt và tháo rời chiếc Bentley Continental GT cũ, sau đó thay đổi động cơ và các hệ thống khác nhau của xe, sau đó thay lốp thành bánh xích. Bằng cách này, một chiếc xe hơi và xe tăng kết hợp với tên “Bentley Super Tank” đã ra đời.

Kết quả thử nghiệm cho thấy tốc độ chạy trên địa hình gập gềnh của “Bentley Super Tank” chỉ khoảng 50 km/h, nhưng nó có thể di chuyển trên những con dốc cao hơn và địa hình gồ ghề hơn, và tốc độ khi chạy trên những con đường bằng phẳng của nó lên đến 130 km/h.

Cùng xem thiết kế vô cùng sáng tạo này:

Minh Huyền

Xem thêm:

Leave a Reply