Một đôi vợ chồng ở bang Michigan của Mỹ mới đây đã sinh được một bé gái sau 14 lần sinh đều là con trai. Bé gái này vừa ra đời đã nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc, bảo vệ của 14 người anh trai.

Ông Jay Schwandt (45 tuổi) cùng vợ sống ở nông trại rộng 809 m2. Vào ngày 5/11, đại gia đình họ đã vô cùng vui mừng khi được chào đón thành viên mới là bé Maggie.

Sau khi bé Maggie ra đời, ông Jay nói với tờ Detroit Free Press rằng: “Vì nhiều lý do mà năm nay đã có nhiều thứ khiến chúng ta khó quên, nhưng Maggie là món quà to lớn nhất mà chúng tôi mong muốn nhận được.”

Lâu nay, vợ chồng ông Jay vẫn luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông vì họ đã liên tục sinh 14 cậu con trai, xác suất để làm được điều này là vô cùng thấp, hơn nữa họ còn có một tài khoản trên Youtube mang tên “14 Outdoorsmen”, thế nhưng xem ra tài khoản này bây giờ có thể sẽ phải đổi tên.

Người đăng: Jay Schwandt vào Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2020

Con trai lớn của họ, anh Tyler (28 tuổi) cho biết, bố mẹ anh chưa từng nghĩ rằng họ sẽ có được một cô con gái, thậm chí anh còn không biết liệu mẹ mình có bộ quần áo màu hồng nào hay không khi luôn sống trong “ký túc xá nam” cùng bố con anh.

Anh Tyler chia sẻ rằng: “Bố mẹ tôi đã chào đón một bé gái mà họ chưa từng nghĩ đến nhưng cuối cùng đã có được.”

Vợ chồng ông Jay quen nhau từ những năm trung học, họ kết hôn vào năm 1993 và cùng học đại học. Khi vừa tốt nghiệp đại học thì họ đã có 3 con trai và gia đình họ không ngừng chào đón thêm thành viên mới.

Người đăng: Jay Schwandt vào Chủ nhật, 27 tháng 3, 2016

Sau đó, vợ chồng ông tiếp tục học lên thạc sĩ. Ông Jay vừa là luật sư và cũng là chủ của một doanh nghiệp, ông đã nhận được bằng thạc sĩ ngành Luật của trường Đại học Western Michigan, còn vợ của ông thì nhận bằng thạc sĩ ngành Công tác xã hội của trường Đại học bang Grand Valley.

Sau khi bé Maggie chào đời, vợ chồng ông Jay vẫn chưa tiết lộ việc liệu sắp tới họ có tiếp tục sinh con nữa hay không.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: