Trong tháng 8 này, hãng tàu du lịch Crystal Cruises (Hoa Kỳ) vừa bổ sung một chiếc “tàu Boeing 777” mới vào “phi đội” của mình.

Chiếc tàu bay lớn mang tên Crystal Skye này không phải kiểu tàu du lịch, tàu sông, hay du thuyền sang trọng theo truyền thống của công ty, mà nó là một chiếc máy bay phản lực thân rộng Boeing 777-200LR Worldliner. Bây giờ bạn có thể tham quan thế giới bằng một chiếc máy bay phản lực với nội thất sang trọng và xa hoa bậc nhất của Crystal AirCruises.

Theo chủ tịch kiêm CEO của Crystal ông Edie Rodriguez cho hay Crystal Skye bổ sung thêm mọi thứ để tăng vẻ đẹp của chiếc Crystal trước đây. Với thiết kế độc đáo đặc biệt, Crystal Skye hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ông Edie Rodriguez chia sẻ, mặc dù bản thân có đặc quyền đi trên những phi cơ tốt nhất thế giới, nhưng ông thấy rằng Crystal Skye là khác biệt hơn cả.

Nội thất của Crystal Skye do Công ty Greenpoint Technologies có trụ sở tại Kirkland, Washington lắp đặt tại nhà máy của nó ở Moses Lake, Washington.

Ông Bret Neely, phó chủ tịch điều hành công nghệ Greenpoint Technologies cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi trong chương trình này là tạo ra nội thất sang trọng khẳng định thương hiệu của Crystal đã xây dựng được với những con tàu du lịch, du thuyền và thuyền buồm của họ”.

Ông cũng cho hay, các nhân viên cốt cán đã kết hợp lại để tập trung vào trải nghiệm khách hàng của Crystal, kết quả là mang lại phần nội thất đẹp và với chức năng tùy chỉnh mà chúng ta thấy ngày hôm nay.

Crystal AirCruises, một công ty con của Genting Hong Kong, mong muốn triển khai Boeing 777 như một tàu du lịch hàng không với đối tượng là những người cực kỳ giàu có , cũng như các tập đoàn và các đội thể thao.

Boeing 777-200LR có giá niêm yết 320,7 triệu USD và đó là giá chưa có nội thất. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết hơn về sự xa hoa và tiện ích của Crystal Skye:

Trong tháng này, Crystal Aircruises đã tiếp nhận chiếc phi cơ Boeing 777-200 LR Crystal Skye.

Boeing 777

Chiếc 777-200LR được trang bị một cặp động cơ phản lực GE90 và có thực hiện chặng bay gần 9.500 dặm không nghỉ.

Boeing 777

Nội thất siêu chức năng của 777-200LR khiến nó trở thành một dinh thự sang trọng kiểu cách.

Ở phần đầu gần buồng lái là một phòng khách rộng rãi, ở đây hành khách có thể lấy đồ uống và thoải mái giao tiếp với nhau.

Điểm nhấn của phòng khách không gì khác chính là một quầy bar, nó có thể đáp ứng mọi thức uống cho hành khách được đặt ở phía trước của căn phòng.

Các bàn ăn được bố trí xung quanh quầy bar.

Ở cuối phòng khách là lối vào…

… khoang hành khách.

... The passenger compartment.

Buồng ngủ có 88 ghế phẳng, mỗi ghế đều có thể chuyển đổi thành giường ngủ có chiều dài gần 2 m đầy đủ tiện nghi.

Mỗi ghế còn được trang bị một ti vi 24-inch và wifi miễn phí.

Thậm chí hành khách còn có các “quản gia”

Một bếp trưởng làm việc toàn thời gian cũng được bố trí trên chuyến bay này.

Hơn nữa, Crystal còn cam kết cung cấp những bữa ăn đạt tiêu chuẩn chất lượng sao Michelin.

Còn đây là phòng tắm!

Tất nhiên, bạn phải chi ra một khoản tiền rất lớn để sử dụng tất cả các dịch vụ nói trên. Crystal Skye niêm yết giá là 159.000 USD/1 người cho một hành trình vòng quanh thế giới.

Theo This is Insider
Ảnh: Greenpoint Technologies
Lam Anh