Còn gì lãng mạn hơn một bữa ăn tối được thắp nến lung linh tại một nhà hàng lộng gió trên bờ biển với những cơn sóng vỗ rì rào? 

Nhà hàng Grotta Palazzese nằm trong một hang động khổng lồ trên bờ biển Adriatic ở Ý sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời.

nhà hàng nằm trong hang động
(Ảnh: grottapalazzese)

Nước biển ăn mòn đá đã tạo thành một “căn phòng” có đường kính khoảng 30 mét, và người ta đã biến nơi đây thành một nhà hàng lãng mạn.

nhà hàng nằm trong hang động
(Ảnh: grottapalazzese)
(Ảnh: grottapalazzese)

Chỉ cần tưởng tượng đến cảnh được hưởng thức các món ăn ngon nhất của Ý trong một hang động cổ xưa được tạo ra bởi chính bà mẹ thiên nhiên với những âm thanh của sóng vỗ vào bờ đá cũng đã khiến nhiều người mong ước được một lần đặt chân tới nhà hàng Grotta Palazzese độc đáo này.

Nhà hàng Grotta Palazzese nằm trong một vách đá của núi đá vôi. (Ảnh: grottapalazzese)
(Ảnh: grottapalazzese)
(Ảnh: grottapalazzese)

Đến đây, du khách vừa được thưởng thức những món ăn ngon miệng, vừa được ngắm phong cảnh biển đẹp mắt, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, thưởng thức bầu không khí trong lành của biển cả bao la.

Đặc biệt, vào buổi tối, khung cảnh nơi này càng trở nên lãng mạn hơn.

(Ảnh: grottapalazzese)
(Ảnh: ©Roberto Lepore)

Từ những năm 1700, nhà hàng Grotta Palazzese đã là điểm đến ưa thích và là nhân chứng cho sự đính ước của rất nhiều cặp đôi tại không gian lãng mạn này.

(Ảnh: Luxe Adventure Traveler)
(Ảnh: bossluxury)